CĐT Sun Group kiến tạo trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có – Sun Festival Avenue là hợp phần sôi động nhất với các hoạt động hội hè bất kể ngày đêm cho du khách đến Hon Thom Paradise Island.

Sun Festival Avenue – Thiên đường giải trí, vui chơi bất tận tại Đảo thiên đường

Nằm tại vị trí trung tâm của đảo Thiên Đường, Sun Festival Avenue có địa hình bằng phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Chính bởi vị trí trung tâm, Sun Festival Avenue kết nối bờ Đông – Tây tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

Vui chơi bất tận tại Sun Festival Avenue Hòn Thơm Paradise Island

Vui chơi bất tận tại Sun Festival Avenue Hòn Thơm Paradise Island

Là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Hon Thom Paradise Island. Chính vì vậy hợp phần Sun Fetival Avenue không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ.

Để đến với Sun Festival Avenue, du khách ra đảo sẽ đi cáp treo vượt biển khoảng thời gian 30 phút. Hoặc nếu trở thành cư dân Hon Thom Paradise Island và di chuyển bằng những phương tiện siêu sang như du thuyền, trực thăng..

Chuỗi tiện ích 24/7 của phân khu Sun Festival Avenue

Tâm điểm Sun Festival Avenue là trục đại lộ Đông Tây, đưa du khách hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động 24/7 với làng ẩm thực, khu clubhouse giàu cảm hứng với những vũ điệu ngập tràn sức sống, chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật, lễ hội ngoài trời đỉnh cao… Là Thiên đường vui chơi giải trí với Sun World – Plaza Centre – Wellness Fitness.

Hòn Thơm Paradise Island: Thiên đường của thiên nhiên trác tuyệt

Hòn Thơm Paradise Island: Thiên đường của thiên nhiên trác tuyệt

Còn có beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những siêu game thách thức… Tất cả sẽ tạo nên lực hút hấp dẫn, kéo dài thời gian lưu trú để tạo nên những kỳ nghỉ bất tận.

Sun Festival Avenue còn dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích ngoại khu của hợp phần Sun Iconic Hub bao gồm vịnh du thuyền, bãi đậu trực thăng, thủy phi cơ, Tòa nhà Cánh Buồm với sàn cảnh quan ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, casino, bể bơi vô cực..

Các loại hình sản phẩm BĐS của phân khu Sun Festival Avenue

Shophouse Đại lộ Đông – Tây

Nơi đây sẽ phát triển loại hình shophouse đại lộ Đông Tây phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cao cấp của du khách. Theo thông tin từ CĐT Sun Group sẽ có 138 căn shophouse nằm ở trục đường chính kết nối hai bờ biển Đông – Tây. Một trong những lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương hiệu lớn, tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm tạo thành điểm giao thương sầm uất.

Shop Villa

Nơi hoàn hảo để triển khai các hoạt động như tổ chức lễ hội, các sự kiện lớn hay những đám cưới lãng mạn bên bờ biển. Sun Festival Avenue với  trí địa lý có mặt tiếp xúc biển rộng đang được Sun Group phát triển các căn shop villa sát biển  mang đến cơ hội kinh doanh các sản phẩm thương hiệu cao cấp, nhà hàng sang trọng.. trong giao diện villa, góp phần nâng tầm không gian mua sắm, sử dụng dịch vụ cho giới thượng lưu.

Sun Festival Avenue chính là hợp phần quan trọng biến Hòn Thơm trở thành nơi của niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm bất tận với các hoạt động vui chơi – giải trí bất kể ngày đêm. Đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại cho nhà đầu tư khi đón lượng khách khổng lồ và chất lượng.