Hòn Thơm Paradise Island cái tên đình đám do chủ đầu tư Sun Group đứng sau. Dự án được mong đợi sẽ là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực bởi những yếu tố tiềm năng vượt trội của mình. Và điều gì khiến cho dự án Hòn Thơm Paradise Island có được cho mình sức hút mạnh mẽ đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Vì sao Hòn Thơm Paradise Island lại là “mỏ vàng” trong mắt các nhà đầu tư?

Hòn Thơm Paradise Island là một gợi ý mà chúng tôi nhận thấy quý khách hàng hoàn toàn nên cân nhắc tại thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2022 bởi những lý do:

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu vị trí đắc địa có 1–0–2

Dự án Hòn Thơm Paradise Island nằm tại khu vực đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Phú Quốc. Được biết đến là điểm du lịch đang được săn đón nhất hiện nay, được ưu ái rất riêng của mẹ thiên nhiên với bãi biển xinh đẹp nên thơ cùng với làn cát trắn mịn và khí haau nhiệt đới hiền hòa dễ chịu.

Nằm tại vị trí kết nối giữa các thị trấn An Thới, việc đến Hòn Thơm trở nên dễ dàng hơn bằng phương tiện như máy bay hay cap treo Hòn thơm,… Nơi đây sở hữu bức tranh khu đô thị sinh thái đi cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao như Khu giải trí Sun World, khu thủy cung hay vịnh du thuyền….

Vẻ đẹp nơi đây không chỉ có ở khung cảnh đồi núi xanh ngát, mang được nét hoang sơ, mộc mạc mà còn nắm ở các công trình dự án đẳng cấp mang tính biểu tượng hứa hẹn sẽ là mảnh đất “ thiên thời địa lợi nhân hòa” để có thể hình thành nên những dự án tầm cỡ trong thời gian tới đơn cử như Hòn Thơm Paradise Island.

Nguồn cung giới hạn – Hòn Thơm Paradise Island

Có tổng quy mô vào khoảng 300 ha dự án Hòn Thơm Paradise Island thết kế đa dạng đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu từ ở đến kinh doanh của khách hàng. Tất cả được thực hiện vô cùng chăm chút qua tên tuổi của chủ đầu tư hàng top trên thị trường bất động sản hiện nay là tập đoàn Sun Group.

Shophouse Santorini có mặt tiền hướng vịnh cảng thích hợp để gia chủ phát triển các hình thức kinh doanh

Các căn shophouse, shop villas cùng biệt thự với số lượng có hạn tại đây sở hữu lối thiết kế mang tính đặc trưng đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe từ bàn tay của những đơn vị thiết kế danh giá trên thế giới hứa hẹn sẽ có thể chinh phục đa dạng mọi yêu cầu cho những vị chủ nhân xứng tầm của mình.

Các cơ hội đầu tư ở Hòn Thơm Paradise Island

Đem đến cho cộng đồng cư dân trong tương lai của mình chuỗi tiện ích dịch vụ sinh thái được đầu tư với quy mô khủng – dự án Hòn Thơm Paradise Island cùng với lợi thế ấn tượng đến từ vị trí vô cùng đẹp. Hứa hẹn là nơi chăm sóc tốt nhất cho mọi nhu cầu được đưa ra của mọi du khách.

Kết hợp với những trải nghiệm đặc sắc, có một không hai tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc, các căn shophouse biệt thự tại Hòn Thơm Paradise Island sẽ đem đến cho du khách cơ hội để có thể kết nối đến kênh đầu tư khai thác du lịch nghỉ dưỡng không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn, những công trình tầm cỡ đang dần đưa vào hoạt động như tuyến cáp treo Hòn Thơm, khu thủy cung, công viên giải trí Sun World… không chỉ nâng cao được chất lượng kỳ nghỉ của du khách mà qua đó còn đóng góp cho tiềm năng tăng trưởng của dự án Hòn Thơm Paradise Island.