Sun Retreat Village

SUN RETREAT VILLAGE

Sun Retreat Village là phân khu duy nhất ở Hòn Thơm có nhiều thang bậc địa hình và cao độ nhất, trong đó vùng lõi có vị trí cao nhất là 107m, sau đó độ dốc giảm dần khi càng dịch ra vùng ngoài. Nương theo địa hình đặc biệt này, Sun Group dự định tạo ra những căn biệt thự trên những ghềnh đá, ẩn hiện trong những tán cây rừng, mặt hướng biển xanh trùng vĩ, đưa con người giao hòa với thiên nhiên, tìm lại được sự an yên và cảm nhận được sự tĩnh lặng từ bên trong tâm hồn.

Theo tầm nhìn quy hoạch của Sun Group trên đảo Thiên Đường Hòn Thơm, Sun Retreat Village nằm trong dự tính bảo tồn tối đa diện tích rừng và cảnh quan thiên nhiên. Bởi vậy nên dù là phân khu có diện tích lớn nhất, song mật độ xây dựng ở đây thấp và số lượng các biệt thự không nhiều tạo nên tính khan hiếm và sự bí ẩn đầy mê hoặc với mỗi chủ nhân.

Sun Retreat Village là chốn thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Điều đó quả không sai khi những sản phẩm “độc nhất vô nhị” ở đây thể hiện niềm kiêu hãnh thượng đẳng cho những chủ nhân tôn quý. Tại thế giới và ngay cả Việt Nam, xu hướng tách biệt cuộc sống phố thị đông đúc để di cư ra những hòn đảo biệt lập,hưởng thụ cuộc sống xa hoa của giới siêu giàu ngày càng tăng lên. Đây là cũng là lý do để các căn biệt thự Sun Retreat Village luôn được săn lùng và trở thành “báu vật” có giá trị theo năm tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng quan tâm đầu tư về dự án Sun Paraside island có thể liên hệ với khối kinh doanh chủ đầu tư qua Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc thông qua form bên dưới.

Xin cảm ơn quý khách!