GIỚI THIỆU RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

Retail Villa – The Avenue tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của BĐS thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Retail-Villa có chiều cao từ 2,5 tầng, mặt tiền rộng tới 15m, nổi trội hơn so với các  cửa hàng cửa hiệu thông thường. Mỗi căn Retail-Villa thuộc Sun Secret Valley còn sở hữu chiều cao trần lên tới 5m, mặt kính tràn khoáng đạt tạo nên không gian mua sắm, nghỉ dưỡng sang trọng, phù hợp với những loại hình cao cấp như spa, cửa hàng nhượng quyền của những thương hiệu thời trang, nhà hàng cao cấp… 

Gioi thieu Retail Villa

TỔNG QUAN RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

  • Số lượng sản phẩm: 82 căn
  • Diện tích đất: 225 m2 (15 x 15)
  • Diện tích xây dựng: 180 m2 (15 x 12)
  • Tổng diện tích sàn: 414 m2 – 600 m2
  • Số tầng cao:  2,5 tầng
  • Giá bán dự kiến: 70 – 90 triệu/m2 diện tích sàn sử dụng

VỊ TRÍ RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

Vị trí độc bản của các con phố tại The Avenue nói riêng và dự án Sun Secret Valley nói chung nằm ở giá trị thiên nhiên nguyên sơ của Bãi Dài. Hiếm địa điểm nào hội tụ cả biển xanh cát trắng lẫn vườn cổ thụ đa tầng, đồi thoải dốc cùng những hồ, đầm tự nhiên như nơi đây. Vị trí kề bên tổ hợp giải trí hiện hữu, kết nối trực tiếp vào trục đường huyết mạch Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn tới thị trấn Dương Đông mang lại sự sôi động, sầm uất cần thiết cho các con phố thương mại. 

Vị trí Retail Villa

với vị trí tọa lạc tại đường 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟐 và 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟑, chuyển tiếp giữa khu vực sôi động 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 và những tầng, tán cây cổ thụ phía sau, bao quanh là các quảng trường biển khoáng đạt giúp 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 vừa mang sự sang trọng, sầm uất của kinh doanh, phóng khoáng của nhịp sống đồng thời vẫn giữ trọn sự riêng tư cách biệt, từ đó mang đến nhiều cơ hội kinh doanh dịch vụ cao cấp cho chủ nhân.

Vị trí Retail Villa

THIẾT KẾ RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

Để phù hợp với không gian thương mại cao cấp, thay vì mô hình shophouse khô cứng thông thường, Sun Property đã tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của BĐS thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp khi phát triển loại hình Retail-Villa có chiều cao từ 2,5 tầng, mặt tiền rộng tới 15m, nổi trội hơn so với các cửa hàng cửa hiệu thông thường. 

Thiết kế Retail Villa

Mỗi căn Retail-Villa còn sở hữu chiều cao trần lên tới 5m, mặt kính tràn khoáng đạt tạo nên không gian mua sắm, nghỉ dưỡng sang trọng, phù hợp với những loại hình cao cấp như spa, cửa hàng nhượng quyền của những thương hiệu thời trang, nhà hàng cao cấp…

Gia chủ có thể dễ dàng kết hợp phong cách thiết kế sang trọng như đèn chùm pha lê khổng lồ, những khu vườn công phu, các tác phẩm điêu khắc ấn tượng… tạo thành không gian nghệ thuật mini bên trong không gian lên tới hơn 200m2. Đặc biệt hệ thống tường kính thường thấy ở những cửa hàng cao cấp kết hợp mặt tiền “khủng” giúp phô diễn tối đa không gian hàng hiệu ấn tượng bên trong, hấp dẫn khách hàng.

TIỆN ÍCH RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

MẶT BẰNG RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

Tổng quan Beach Villa

THÔNG TIN LIÊN HỆ RETAIL VILLA – THE AVENUE
Sun Secret Valley

Quý khách hàng quan tâm đầu tư Retail Villa thuộc phân khu The Oceana dự án Sun Secret Vallay vui lòng liên hệ đến Hotline khối kinh doanh dự án thuộc chủ đầu tư 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin yêu cầu theo form kế bên.

Xin cảm ơn quý khách

    XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CÙNG DỰ ÁN
    Sun Secret Valley