Vị trí đảo thiên đường Hòn Thơm được coi là đắc đia có  1 – 0 – 2, Hòn Thơm Paradise Island được xây dựng ngay giữa lòng Hòn Thơm. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – đầu tư này sẽ mở ra những trải nghiệm khám phá bất tận cho mỗi du khách.

 Vị trí đaỏ thiên đường Hòn Thơm Paradise Island được đánh giá “hiếm có khó tìm”

Vị trí đảo thiên đường nằm ở phía Nam quần đảo Phú Quốc. Với quỹ đất tại đảo Ngọc Phú Quốc ngày càng khan hiếm, nhưng Sun Group may mắn có được quỹ đất siêu đẹp ngay tại đảo Hòn Thơm. Nơi thực hiện siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island.

Thuộc phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án được quy hoạch với tổng quy mô 300 ha, cùng với 4 mặt tiền hướng biển mà không phải dự án nào cũng có được, bao gồm: Bãi Chướng, Bãi Nồm, Bãi Trào và Bãi Nam. Hứa hẹn, khi du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành và những trải nghiệm tuyệt vời.

Nằm ở vị trí kết nối việc di chuyển tới Hòn Thơm Paradise Island cũng khá đơn giản khi hiện nay hệ thống giao thông nơi đây đã dần hoàn thiện với đủ 4 loại hình từ đường hàng không, đường sắt, đường thủy, đường bộ. Hơn hết, nơi đây mới được Sun Group xây dựng hệ thống cáp treo vượt biển lớn nhất Đông Nam Á, giúp du khách đến với Hòn Thơm dễ dàng và có nhiều trải nghiệm mới lạ nhất. Đồng thời, mọi người còn có thể tiếp cận được với dự án bằng thuyền buồm, tàu, cano đi từ bến du thuyền Bãi Đất Đỏ đến với Hòn Thơm chỉ mất 20 phút.

Sức hút đầu tư đến từ vị trí đảo thiên đường Hòn thơm

Có thêm lợi thế khi Hòn Thơm sở hữu cảnh thiên nhien tuyệt mỹ, Hòn Thơm Paradise Island chính là “viên ngọc quý” tỏa sáng ngay Hòn Thơm.

Công trình cáp treo vượt biển của Hòn Thơm – An Thới, kết hợp với khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park và công viên giải trí Aquatopa Water Park được đưa vào vận hành, đã góp công lớn trong việc giúp giá trị bất động sản nơi đây gia tăng một cách vượt bậc…

Di chuyển đến Hòn Thơm dễ dàng và tiện lợi với cáp treo vượt biển

Di chuyển đến Hòn Thơm dễ dàng và tiện lợi với cáp treo vượt biển

Với cảnh quan sinh thái tuyệt tác, khí hậu mát mẻ quanh năm và hạ tầng giao thông thuận lợi, Hòn Thơm rất thích hợp để khai thác mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Hòn Thơm Paradise Island sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mọi du khách đến trải nghiệm dưới sự đầu tư mạnh mẽ của Sun Group, cũng như góp phần mang lại được dòng lợi nhuận tối ưu trong thời gian dài hạn.

Ngoài ra, Phú Quốc chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 30 phút di chuyển. Chính điều này đã góp phần mang đến cho Phú Quốc những lợi thế cạnh tranh với những thị trường du lịch nghỉ dưỡng khác như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng…

Vị trí đảo thiên đường đã và đang tạo nên con sốt về thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Giá bán các sản phẩm tại đây còn khá mềm nhưng tiềm năng khai thác lại cực cao. Chính vì vậy, Hòn Thơm Paradise Island chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất thời điểm hiện nay để giới đầu tư có thể cân nhắc tìm kiếm.