The Sailing Bay Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm với số lượng giới hạn của dự án Hòn Thơm Paradise Island đã tạo nên sơn “sốt” trên thị trường bất động sản Phú quốc Vừa qua. Vi sao The Sailing Bay làm điều đó?

Hãy bắt đầu tìm kiếm cuộc sống thịnh vượng tại The Sailing Bay Hòn Thơm ngay hôm nay!

The Sailing Bay Hòn Thơm nằm trọn vị trí trung tâm phồn hoa đẳng cấp

The Sailing Bay Hòn Thơm có vị trí đắc địa nằm hiện diện ở Bãi Trào – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc mang đến cảnh quan trù phú, thơ mộng 

Đặc biệt, là nơi kết nối nhanh chóng nhất đến các điểm vui chơi, giải trí kèm theo loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe… do đó đáp ứng được mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như lưu trú của cộng đồng cư dân trong tương lai.

Phân khu The Sailing Bay - Hon Thom Paradise Island

Phân khu The Sailing Bay – Hon Thom Paradise Island

Không những thế The Sailing Bay nằm gần kề bên cạnh cáp treo Hòn Thơm và bến du thuyền, vì vậy mà việc đón đầu lượng du khách đổ bộ về khu vực đảo Hòn Thơm chính là yếu tố giúp cho phân khu này có thể khai thác hiệu quả hơn cơ hội đầu tư sinh lời của mình.

Lối thiết kế đương đại độc đáo của The Sailing Bay Hòn Thơm

The Sailing Bay Hòn Thơm tỏa sáng với lối thiết kế sang trọng mang đến các căn biệt thự đương đại với đa dạng loại hình. Mang đến cho cư dân một lối sống rộng rãi, thoáng đãng và không hề cảm thấy bí bách với thiết kế không gian mở với cảnh quan thiên nhiên của cả phân khu.

Những căn Commercial Villa tại The Sailing Bay

Những căn Commercial Villa tại The Sailing Bay

Sở hữu tầm view đắt giá nhìn trọn ra khung cảnh biển lớn xung quanh, tại đây bạn sẽ có thể tận hưởng những làn gió tươi đầy mát mẻ bên cạnh khung cửa sổ rộng lớn.

Vị trí trung tâm và gần kề với Bến du thuyền 5 sao kết hợp với Tòa nhà cánh buồm mang tính biểu tượng còn giúp cho nơi đây kế thừa cho mình giá trị thương mại vô cùng lớn để có thể khai thác tốt nhất.

Các vị chủ nhân thời thượng trong tương lai sẽ không chỉ hài lòng bởi lối thiết kế hiện đại mà còn ở công dụng đa năng trong việc khai thác kinh doanh.

Nơi khẳng định vị thế tinh hoa của chủ nhân

The Sailing Bay Hòn Thơm là sản phẩm hữu hạn với chỉ 193 căn biệt thự, hiện diện ngay ở vị thế trung tâm đắt giá, hội tụ xung quanh là vô vàn các điểm tiện ích vui chơi, giải trí lẫn chăm sóc sức khỏe…

Một căn biệt thự tại The Sailing Bay Hòn Thơm, số tiền mà bạn cần bỏ ra tối thiểu cũng từ 50 tỷ đồng/ căn. Qua đó khẳng định được tầng lớp cũng như vị thế xứng tầm của mình.

Biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn ôm trọn đại dương tại Sun Paradise Hòn Thơm

Biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn ôm trọn đại dương tại Sun Paradise Hòn Thơm

Phân khuThe Sailing Bay  cũng được CĐT Sun Group mang đến cho khách hàng chương trình thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp cho khách hàng có được điều kiện tốt nhất để sở hữu trong tay một sản phẩm có sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định theo thời gian.

Hotline phòng kinh doanh tư vấn dự án 24/7: 0934 029 234