Biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm đang là địa điểm rất thu hút và được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt là biệt thự thương mại cao cấp với tên gọi Commercial Villa nhờ những lợi thế cạnh tranh đã tạo nên cơn sóng ngầm cực mạnh tại thị trường.

Sự giá trị đến từ vị trí đắc địa của biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm

Nhà đầu tư sành sỏi chắc hẳn đều nhận ra “ý đồ” của Sun Group khi đặt tên sản phẩm biệt thự tại The Sailing Bay Hòn Thơm là Commercial Villa và đặt chúng tại trung tâm các công trình biểu tượng của dự án.

Tổng quan phân khu The Sailing Bay

Tổng quan phân khu The Sailing Bay

Phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm thuộc hợp phần Sun Iconic Hub nằm ở phía Tây đảo Hòn Thơm cùng với phân khu The Santo Port là “trái tim” của siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island (Đảo Thiên Đường). Nơi đây tạo nên một khu thương mại sầm uất, nơi diễn ra các hoạt động giải trí, vui chơi xuyên ngày đêm của du khách.

Không chỉ có vậy, vị trí đắc địa của biệt thự thương mại cao cấp Commercial Villa giúp du khách dễ dàng tiếp cận với các  vực cận kề như cảng quốc tế Phú Quốc, cảng An Thới, cảng Địa Trung Hải, Cảng du lịch Bãi Đất Đỏ bởi phía nam triếp giáp phân khu The Santo Port với Vịnh Du Thuyền. Cầu cảng còn có bãi đáp trực thăng, thủy phi cơ, chuyên cơ và VIP lounge…nơi đây là cửa ngõ giao thương mang đế sự thịnh vượng cho khu vực.

Có thể thấy, đây là khu đón khách “sộp” đến với Đảo Thiên Đường bằng những phương tiện mang đậm dấu ấn cá nhân đã được chủ đầu tư hướng đến.

Tiềm năng của các công trình biểu tượng mà biệt thự The Sailing Bay thừa hưởng.

Dự án Hòn Thơm Paradise Island với tính chất của một bãi biển đẳng cấp, nơi hội tụ những dịch vụ tiện ích hạng sang, phía chủ đầu tư đã mang đến nơi đây một công trình biểu tượng độc đáo của khu vực. Nó cũng chính là sức hút của chuỗi biệt thự Commercial Villa The Sailing Bay Hòn Thơm.

Ta biết rằng, biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm là toàn bộ phần đường cong của cánh cung khổng lồ mà hợp phần Sun Iconic Hub tạo nên với hai đầu cánh cung chính là hai công trình biểu tượng. Nơi đây không chỉ đẹp về kiến trúc, thiết kế, ý nghĩa mà còn tạo ra không gian kết nối con người và thiên nhiên lại với nhau.

Đặc biệt, hàng loạt tiện ích đẳng cấp như bể bơi vô cực, casino, trung tâm thương mại, sky bar, khách sạn 5 sao + và nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm, do đơn vị quốc tế quản lý nằm trong phần khối đế thương mại của tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm tựa như một mũi tàu khổng lồ đang vươn mình mạnh mẽ ra biển lớn.

Nơi đây sẽ là điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước ghé đến. Để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm nhất tại Hòn Thơm Paradise Island, biệt thự Commercial Villa The Sailing Bay Hòn Thơm là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thu hút du khách đến với The Sailing Bay Hòn Thơm qua hạ tầng giao thông.

Biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm không chỉ có sức hút từ vẻ đẹp mà còn đến ngay từ hạ tầng giao thông khu vực gồm cáp treo Hòn Thơm và du thuyền di chuyển đến Vịnh Du Thuyền.

Dự án góp phần gia tăng giá trị đầu tư mạnh mẽ cho nhà đầu tư tinh hoa bởi nơi đây tiếp đón và phục vụ hàng triệu khách hàng đến với hòn đảo này mỗi ngày để trải nghiệm cuộc sống nơi thiên đường đích thực.

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà Commercial Villa The Sailing Bay Hòn Thơm mang lại, nhà đầu tư không nên bỏ lỡ khi dự án mày hoàn thành. Đây sẽ là dấu ấn đặc biệt giúp tạo nên một Hòn Thơm lộng lẫy, xa hoa và cực kỳ thu hút.