Đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc, đặc biệt là phân khu The Siling bay mang tiềm năng lớn từ vị trí, kiến trúc, tiện ích, lượng khách. Nằm trên dòng chảy thương mại 24/7, The Sailing Bay mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững trên Đảo thiên đường Hon Thom Paradise Island.

Vị trí “VÀNG” đắt giá trong mắt các nhà đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc

Đối với các nhà đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc – The Sailing Bay nhận định CĐT Sun Group đã có quy hoạch hết sức thông minh khi đặt phân khu nằm giữa hai mũi nhọn hút khách bậc nhất hòn đảo:  Tòa nhà Cánh Buồm & Vịnh du thuyền.

The Sailing Bay vị trí "Vàng" tâm mạch mọi kết nối

The Sailing Bay vị trí “Vàng” tâm mạch mọi kết nối

Nằm ở vị trí kết nối giữa tòa nhà Cánh buồm – biểu tượng ánh sáng của hoàng kim và thịnh vượng, The Sailing Bay sở hữu riêng cho mình vị trí trung tâm đắc địa, sát điểm ngắm hoàng hôn tuyệt sắc cũng là đặc sản mà bất cứ du khách đến Phú Quốc đều yêu thích.

Bên cạnh đó, bên cánh trái chính là Vịnh du thuyền tấp nập, bãi đáp trực thăng, thủy phi cơ thuộc The Santo Port, đây chính là phân khu đón khách thượng lưu có mức chi tiêu cao. Như vậy không ở đâu khác mà chính tại The Sailing Bay, các BĐS nằm trên vòng cung trung tâm hai mũi nhọn sẽ được hưởng lợi lớn nhất từ bức tranh thương mại.

The Sailing Bay dành tặng cho những chủ nhân đẳng cấp xứng tầm

The Sailing Bay dành tặng cho những chủ nhân đẳng cấp xứng tầm

Đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc, The Sailing Bay được coi là tâm mạch thương mại không chỉ của Sun Iconic Hub mà còn của toàn đảo Hòn Thơm. Vị trí đắc địa ấy đã đem đến giá trị kết nối, giá trị thương mại không giới hạn cho các căn Commercial Villa và Boutique Hotel.

Du khách nào đến khám phá thăm quan vùng đất lại không muốn check in công trình biểu tượng, khách siêu giàu nào nào lại bỏ lỡ thời gian tận hưởng cùng những thú vui khẳng định đẳng cấp cá nhân.

Lợi nhuận knh doanh khi đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc – The Sailing Bay

Hon Thom Paradise Island khu lưu trú cao cấp được coi là tâm mạch thương mại mà ở đó sức sống giao thương bùng nổ khi đóng dòng khách trên thế giới vừa đông đảo vừa cực chất, luôn sẵn sàng chi tiền cho những dịch vụ cao cấp.

Sở hữu vẻ đẹp trác tuyệt không kém các hòn đảo khác trên thế giới, Hòn Thơm được CĐT Sun Group quy hoạch bài bản, đầu tư tâm huyết kiến tạo trở thành đảo thiên đường đầu tiên của Việt Nam.

Trái tim của Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island, Phân khu The Sailing Bay nằm trên dòng chảy thương mại 24/7 với chuỗi trải nghiệm, đem đến những kỳ nghỉ thiên đường bất tận cho thượng khách, mang cơ hội kinh doanh bền vững cho nhà đầu tư Hòn Thơm Phú Quốc

Cuộc sống thượng lưu tại hòn Đảo Thiên Đường mới

Cuộc sống thượng lưu tại hòn Đảo Thiên Đường mới

Nơi tiếp đón giới siêu giàu đến đảo Thiên Đường bằng những phương tiện mang dấu ấn cá nhân như du thuyền, thủy phi cơ, chuyên cơ, trực thăng.. tiếp đãi thượng khách bằng những trải nghiệm xa hoa, kỳ thú bậc nhất.

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Đảo thiên đường

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Đảo thiên đường

Phân khu The Sailing Bay sở hữu hệ thống Commercial Villa sát biển và dãy Boutique Hotel sang trọng, với thiết kế được tính toán khéo léo nương theo địa hình giật cấp của triền đồi.

Những căn Comercial Villa và Boutique Hotel thu hút sự lựa chọn của đa phần giới thượng lưu khi đi du lịch, nghỉ dưỡn và cũng là tiềm năng đem lại lợi thế kinh doanh không giới hạn cho nhà đầu tư tại Hòn Thơm Phú Quốc.

 

Hotline phòng kinh doanh tư vấn dự án 24/7: 0934 029 234