Được ví như là “biểu tượng bất động sản hàng hiệu” năm 2022  phân khu The Sailing Bay của hợp phần Sun Iconic Hub củ siêu tổng hợp Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc). Được Sun Group kiến tạo hoàn hảo bộ 3 giá trị “giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư”. Đặc biệt, những căn Commercial Villa và Boutique Hotel thuộc phân khu The Sailing Bay.

The Sailing Bay nắm trong tay 5 ưu thế taọ nên vị thế của mình tại Đảo Thiên Đường

Sở hữu vị trí trung tâm kết nối Hòn Thơm –  The Sailing Bay

Cung đường kết nối giữa kiệt tác kiến trúc Tòa nhà Cánh Buồm – biểu tượng của Hon Thom Paradise Island với Vịnh du thuyền xa hoa tại phân khu kế bên – The Santo Port. The Sailing Bay trở thanh cung đường hoa lệ với dòng người qua lại tấp nập.

Sun Iconic Hub được thiên kế theo đừng biển bãi Trào được ví như cánh cung với hai đàu cánh cung Tòa nhà Cánh Buồm và Vịnh Du thuyền. Phân khu The Sailing Bay với bộ ba tuyệt phẩm: Tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa, Boutique Hotel tạo nên một tâm mạch phồn hoa – nơi bất cứ du khách nào cũng phải ghé thăm nhiều lần, lưu trú và trải nghiệm khi đặt chân đến Hon Thom Paradise Island.

Địa thế độc đáo của The Sailing Bay

Nằm trên 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú quốc  – Bãi Trào với hàng dừa cổ thụ nghiêng mình bên bờ cát khiến BĐS nơi đây được ví như “hàng hiệu” đáng khao khát.

Commercial Villa và Boutique Hotel thuộc phân khu the sailing bay được biết đến là một kiệt tác kkhi sở hữu cho mình view hướng mặt ra đại dương lam ngọc, đồng thời tựa lưng vào núi rừng xanh biếc. Các villa được thiết kê lương theo núi đồi giúp con người ở đây như hòa quyện vào biển trời nơi Đảo Thiên Đường. Chính vì thế nơi đây mang đến những BĐS thuộc hàng “cực phẩm”, tạo thế phong thủy vượng khí, mang tài lộc, thịnh vượng, giàu sang dài lâu cho chủ sở hữu.

Các biệt thự tại Siêu Tổ hợp Hon Thom Paradise Island được thiết kế độc đáo, cá biệt hóa phong cách ở nhiều vị trí khác biệt, nhưng chỉ riêng hệ thống biệt thự tại The Sailing Bay sở hữu địa thế đa dạng nhất khi vừa có rừng, đồi núi, vừa có bãi biển tuyệt mỹ, vừa kề bên các công trình biểu tượng, tận hưởng không khí sôi động của một tâm điểm kết nối, giao thương.

The Sailing Bay – Phong cảnh kiến trúc nhiệt đới phóng khoáng

Các Commercial Villa và Boutique Hotel mang phong cách kiến trúc nhiệt đới phóng khoáng, thời thượng, được tạo tác phù hợp với khí hậu, hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên. Đội ngũ kiến trúc sư chú trọng sử dụng các đường nét mềm mại như đường cong, khoảng nghỉ,… tạo nên những căn biệt thự nhiệt đới được “đo ni đóng giày” tương thích tối đa với vẻ đẹp Bãi Trào. Gia chủ có thể đặt dấu ấn cá nhân vào từng biệt thự, cá nhân hóa không gian.

Các căn Commercial Villa và Boutique Hotel đều sở hữu tầm view đắt giá, đồng thời có diện tích tiếp xúc rộng, hấp thụ trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Dãy Commercial Villa sát biển với chiều cao từ 3-5 tầng, riêng Boutique Hotel tọa lạc tại vị trí cao nhất được xây dựng tới 8 tầng, nên căn nào cũng có tầm view riêng biệt giúp gia tăng cơ hội kinh doanh, với những góc thưởng ngoạn hoàng hôn trên biển đẹp mê đắm. Đây là lợi thế cực lớn để kiến tạo không gian kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, đặc biệt là dịch vụ lưu trú.

Dòng chảy thương mại The Saling Bay

Nằm tại vị trí trung tâm hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel hưởng chọn lượng khách du lịch tại Hòn Thơm tạo nên tạo nên dòng chảy thương mại bất tận cho The Sailing Bay.

Tòa nhà Cánh Buồm nơi tiếp đón các du khách siêu giàu di chuyển bằng duy thuyền hoặc chuyên cơ riêng. Được thét kế dọc đường thương mại noi đây ối ưu khả năng đón khách từ Vịnh du thuyền đến Tòa nhà Cánh Buồm, tuyến đường thương mại trung tâm, đường dạo bộ ven biển.

trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bất tận giao thông trên đảo chỉ có xe buggy và đi bộ, do đó càng gia tăng cơ hội tiếp cận luồng khách dạo bộ, check-in, trải nghiệm tại Sun Iconic Hub, mang đến giá trị thương mại bất tận.

 Thảo sức kinh doanh tại The Saling Bay

BĐS tại The Sailing Bay đủ khả năng đáp ứng 360 độ nhu cầu kinh doanh dịch vụ du lịch với thiết kế đa dạng loại hình biệt thự với cao độ, tầng cao khác nhau. Vị trí Commercial Villa và Boutique Hotel, để mọi sản phẩm đều có công năng linh hoạt đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng.

Tiện ích đẳng cấp tại Hòn Thơm Paradise Island

Tiện ích đẳng cấp tại Hòn Thơm Paradise Island

The Sky ban công

The Sky ban công

Commercial Villa có thể đang dạng hóa các loại hình kinh doanh từ thời trang, trang sức, phụ kiện hàng hiệu, cho tới nhà hàng ẩm thực sang trọng, không gian cafe lãng mạn, hoặc các khách sạn mini phong cách khác nhau…

Với Boutique Hotel xứng đáng là siêu phẩm kinh doanh lưu trú cao cấp được thiết kế hợp lý với view biển, rừng đẹp ngoạn mục.

Commercial Villa và Boutique Hotel không chỉ đem đến tấm “passport” quý giá để trở thành cư dân tinh hoa trên Đảo Thiên Đường, mà còn mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh bền vững của Hon Thom Paradise Island.