Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh của Người Khai Mở với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất, thâm canh hệ sinh thái và phát triển điểm đến nâng tầm du lịch Việt.

Nhà hàng Con Sò tại Bão Sao sắp được Sun Group triển khai

Nhà hàng Con Sò tại Bão Sao sắp được Sun Group triển khai

Sun Group là một trong những tập đoàn đa ngành, bất động sản hàng đầu, chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của doanh nhân tài ba kín tiếng xứ Thanh Lê Viết Lam. Không chỉ sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Sun Group còn nổi bật với quy mô mở rộng với 51 công ty thành viên, bao gồm 4.631 cán bộ nhân viên, triển khai 113 dự án với tổng mức đầu tư lên tới 137.000 tỷ đồng.

Sun Group và sứ mệnh người khai mở

Tại sao Sun Group không phát triển nhiều dự án tại Hà Nội, TP HCM? Vì Sun Group cho rằng, sứ mệnh của Sun Group là khai mở những vùng đất mới và khai mở tiềm năng của Người Việt Nam thời kỳ mới.

Cùng là 1000 tỷ đồng, nếu chọn đầu tư vào HN hoặc HCM, có lẽ cũng chỉ là 1 chấm nhỏ trong sự phát triển của 2 thành phố này. Nhưng số tiền ấy đầu tư vào một vùng đất hoang sơ lại có thể giúp phát triển cả một thị trấn, một địa phương thay đổi cơ cấu kinh tế, giúp cải thiện cách làm du lịch, cải thiện đời sống, công việc và tạo hàng nghìn công việc làm cho lao động địa phương.

Sun World Ba Na Hills với nhiều hạng mục công trình mới

Sun World Ba Na Hills với nhiều hạng mục công trình mới

Do đó, với sứ mệnh khai mở, Sun Group luôn tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm, chung tay cùng địa phương phát triển toàn diện vùng đất ấy.

Khai mở con người còn là tạo môi trường cho người Việt Nam thể hiện hết những phẩm chất và năng lực của mình: sức sáng tạo, sự bền bỉ theo đuổi mục tiêu, vượt qua thách thức, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật (các công trình của Sun Group luôn chứa đựng giá trị nghệ thuật để người làm ra và người sử dụng đều cảm nhận được giá trị nghệ thuật). Những đối tác, CBNV của Sun Group sau quá trình cùng đồng hành, đều gia tăng những trải nghiệm và cảm xúc về cái đẹp, hướng đến niềm đam mê sự duy mỹ, tạo ra cái đẹp, tận hưởng cái đẹp, làm đẹp cho quê hương đất nước.

Sun World Ba Den Mountain du khách tấp nập

Sun World Ba Den Mountain du khách tấp nập

Mỗi nơi Sun Group phát triển đều theo đuổi tầm nhìn trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới: đã từng đi qua những vùng đất được mệnh danh là hấp dẫn nhất thế giới, lãnh đạo Sun Group nhận thấy sự thành công của những vùng đất này đều đến từ thiên nhiên đẹp, công trình đẹp, bề dày văn hóa lịch sử, và con người làm dịch vụ nồng hậu.

Sun Group và những công trình mang tính biểu tượng

Việt Nam hoàn toàn có đủ danh lam thắng cảnh cực kỳ hấp dẫn, lại có khí hậu dễ chịu phù hợp cho du khách từ mọi quốc gia, con người thân thiện nhiệt tình. Vậy chúng ta thua gì những vùng đất hấp dẫn của thế giới? Chúng ta hoàn toàn làm được nếu theo đuổi con đường làm bài bản, tỉ mỉ, đầu tư một cách tâm huyết và bền vững. Điều đó khó và cần một hành trình dài, nhưng Sun Group đã làm và đã chứng minh sự khả thi:

Tổ hợp Bà Nà Hills trở thành nơi du khách phải thay đổi lộ trình bay để đến tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm không gian, lễ hội, kiến trúc.

Intercontinental Đà Nẵng là nơi được lựa chọn cho những kỳ nghỉ đẳng cấp của những vị khách bay từ nửa vòng trái đất chỉ để đến Việt Nam tận hưởng 1-2 tháng trong nét đẹp hài hòa với thiên nhiên và được phục vụ bởi tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới.

Phát triển hài hòa với thiên nhiên - kim chỉ nam hoạt động của Sun Group

Phát triển hài hòa với thiên nhiên – kim chỉ nam hoạt động của Sun Group

JW Marriott Phú Quốc được 2 gia đình tỷ phú Ấn Độ chọn làm nơi diễn ra tiệc cưới thế kỷ.

Đó là những ví dụ súc tích để thấy được chúng ta đang từng bước định vị là điểm đến hấp dẫn của thế giới và cạnh tranh sòng phẳng với những tên tuổi lâu đời trong bản đồ du lịch toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm các dự án Sun Group đang làm thay đổi bộ mặt Phú Quốc:

Sun Paradise Island Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường

Dự án bãi sao Phú Quốc Sun Group

Biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Nam Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residences Phu Quoc