Khác biệt của Sun Group tạo ra không đơn giản là không giống người khác, không giống công trình khác. Khác biệt trong sản phẩm của Sun Group đó là tạo ra những công trình độc đáo, riêng có, hiếm có, khó có thể sao chép. Sun Group không đơn thuần là copy các sản phẩm, ý tưởng mà là nguồn cảm hứng, sau đó có sự kết tinh của trí tuệ, sự khéo léo tìm chất riêng trong địa hình, văn hóa bản địa để hình thành những công trình kết hợp độc đáo giữa tinh hoa thế giới và bản sắc Việt Nam.

Khác biệt là chìa khoá thành công của Sun Group

Đa số chúng ta đều quen với 3 giá trị cốt lõi của Sun Group, đó là “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt”. Nếu hỏi ai đó lý do họ chọn trở thành người tư vấn hoặc chọn mua BĐS Sun Group, có lẽ phần lớn đều công nhận là do sự khác biệt trong sản phẩm Sun Group mang đến cho thị trường.

Để có được sự khác biệt, đòi hỏi tính sáng tạo cực kỳ lớn của đội ngũ phát triển ý tưởng, phát triển sản phẩm. Sáng tạo một cách khả thi, sáng tạo dẫn dắt xu hướng để được đón nhận.

Khách sạn, resort có thể được bổ sung trên toàn cầu mỗi năm hàng nghìn dự án. Nhưng để nói dự án đạt được sự độc đáo, hiếm có, khó sao chép thì số lượng vô cùng hữu hạn. Và Sun Group hiện nay đang là nhà phát triển dự án đi đầu trong việc liên tục tạo ra các tổ hợp vô cùng khác biệt ở một đẳng cấp cao và chất lượng cao.

Phát triển hài hòa với thiên nhiên - kim chỉ nam hoạt động của Sun Group

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt đó ở đâu? Hãy nhìn vào các yếu tố sau để dễ dàng nhận ra sự khác biệt, riêng có: vị trí, thiên nhiên, view, cảnh quan xung quanh, địa thế, kiến trúc, công trình điểm nhấn, cảnh quan được sáng tạo riêng bên trong dự án, cách sắp đặt không gian. Mỗi dự án đều có điểm mạnh riêng biệt làm nên thương hiệu của dự án đó, và chính yếu tố này làm cho người sở hữu sản phẩm thật sự đặc biệt.

Sun Group và hành trình nâng tầm vị thế đất nước

Có bao giờ bạn tự hỏi: Việt Nam đứng ở đâu trong các thang đo sức mạnh kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch, dịch vụ, và nhiều lĩnh vực khác nữa? Chúng ta tự hào vì Việt Nam rừng vàng biển bạc, vì lúa gạo xuất khẩu bảo vệ an ninh lương thực thế giới, vì hạt café Việt Nam ngon hàng đầu thế giới. Nhưng những điều đó chưa đủ để thế giới nhìn về Việt Nam đầy đủ sự thấu hiểu và trân trọng.

Rất ít du khách, nhất là khách hạng sang, xếp Việt Nam vào điểm phải đến vì trong ấn tượng của họ, hình ảnh Việt Nam thông qua truyền thông trước đây vẫn là đất nước nghèo nàn lạc hậu, bước ra sau chiến tranh, khắc phục hậu quả chiến tranh, trẻ em vùng cao không đủ điều kiện đến trường… Sòng phẳng mà nói, du khách nước ngoài vẫn tò mò nghĩ về một Việt Nam xếp trong nhóm các nước chưa phát triển.

Nhà hàng Con Sò tại Bão Sao sắp được Sun Group triển khai

Nhà hàng Con Sò tại Bão Sao sắp được Sun Group triển khai

Những năm đầu Sun Group mời gọi chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam cùng khảo sát dự án, đối tác còn mang cả thịt hộp vì sợ Việt Nam còn thiếu thốn điều kiện ăn uống. Tự ái cũng không giúp được gì cho chúng ta, ngoài việc chúng ta vươn lên khẳng định cho thế giới biết ta giàu đẹp ra sao bằng những điểm đến nâng tầm vị thế đất nước.

Sun World Ba Na Hills với nhiều hạng mục công trình mới

Sun World Ba Na Hills với nhiều hạng mục công trình mới

Sun Group nỗ lực đi đến những vùng đất thực sự đặc biệt, bằng cái nhìn từng trải và kinh nghiệm phát triển dự án độ khó cao về mặt địa hình để mang đến các sản phẩm độc đáo, Sun Group mang tinh hoa chắt lọc được trên thế giới về kiến trúc, cảnh quan, công trình, công năng, dịch vụ để mỗi vùng đất Sun Group đến có thể trở thành điểm phải đến, là hình ảnh đại diện cho Việt Nam thời kỳ mới: xinh đẹp, giàu có, văn minh, chuyên nghiệp nhưng không kém phần nồng hậu. Đó là một hành trình dài, hành trình nâng tầm vị thế đất nước.

Có thể bạn quan tâm các dự án Sun Group đang làm thay đổi bộ mặt Phú Quốc:

Sun Paradise Island Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường

Dự án bãi sao Phú Quốc Sun Group

Biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Nam Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residences Phu Quoc