Các khách sạn của Sun Group đều thể hiện đẳng cấp quốc tế, từ yếu tố vị trí (tọa lạc ở nơi tầm nhìn đẹp, vị trí đẹp, địa thế đẹp, thiên nhiên đặc biệt), kiến trúc, không gian, dịch vụ đều thuộc tiêu chuẩn quốc tế. Điển hình như 2 resort sau đây thường được nhắc đến là đại diện tiêu biểu không chỉ cho đẳng cấp nghỉ dưỡng của Sun Group mà còn đại diện cho đẳng cấp trong lĩnh vực nghỉ dưỡng của Việt Nam, nhận được nhiều giải thưởng danh giá, được khách hạng sang từ các quốc gia khác tìm đến để tận hưởng:

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay:

Khu nghỉ dưỡng này cùng lúc đáp ứng được nhiều yếu tố độc đáo: vị trí tuyệt vời ngay tại Bãi Kem, bãi biển cát trắng mịn và làn nước trong xanh được mệnh danh là top bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Bờ biển Bãi Kem - Phú Quốc

Bờ biển Bãi Kem – Phú Quốc

Kiến trúc và câu chuyện cảm hứng vô cùng thú vị từ việc tái hiện lại 1 ngôi trường giả tưởng vào những năm 1920, khi bước vào không gian của khu nghỉ dưỡng, người ta sẽ được lạc vào thế giới của những câu chuyện cách đây 100 năm, nhân viên resort sẽ đưa du khách dạo quanh sảnh lớn, những lối đi bộ len lỏi và ngộ nghĩnh, nhìn các bức tranh tường và bắt đầu kể về câu chuyện của Trường Đại Học giả tưởng này. Khi về phòng, du khách sẽ nhận ra phòng của họ được trang trí theo một phong cách như mô phỏng lại phân khoa nào đó của trường đại học. Mọi dịch vụ được cung cấp theo tiêu chuẩn của Marriott nên cực kỳ chuẩn chỉnh và luôn được đánh giá cao về trải nghiệm.

Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort

Hoặc Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort cũng luôn được những vị khách hạng sang đưa vào danh sách ưu tiên thưởng thức kỳ nghỉ vào các dịp quan trọng. Cũng hội tụ những điểm độc đáo như vị trí nằm trên bán đảo Sơn Trà, kiến trúc là nét kết hợp giữa những giá trị bản địa Việt Nam cho đến sự hiện đại phương Tây, cách tôn trọng thiên nhiên để cho công trình nằm đan xen lẩn khuất trong những tán cổ thụ nghìn năm tuổi, và cách làm dịch vụ nồng ấm của người Đà Thành theo tiêu chuẩn đẳng cấp mang thương hiệu IHG.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 4 lần liên tiếp đạt giải resort sang trọng nhất thế giới.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 4 lần liên tiếp đạt giải resort sang trọng nhất thế giới.

Danh mục một số dự án bất động sản Sun Group nổi bật đang được mở bán tại Phú Quốc quý khách có thể tham khảo như:

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residences Phu Quoc