Nếu Sun Tropical Village là một viên ngọc quý mà Sun Group kỳ gọt dũa tại biển trời Nam Phú Quốc thì công viên rừng Wellness Bãi Kem chính là “ngọc trong ngọc”, chứa đựng những tinh túy chắt lọc để thỏa lòng chủ nhân tôn quý.

Siêu phẩm Biệt thự Wellness – Sun Tropical Village tiên phong kỉ nguyên “Sống khỏe” tại Phú Quốc

Siêu phẩm Biệt thự Wellness – Sun Tropical Village tiên phong kỉ nguyên “Sống khỏe” tại Phú Quốc

Không gian hội tụ tinh hoa Wellness

‏Công viên rừng cận kề dự án Làng Nhiệt Đới được chủ đầu tư Sun Group lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm “tinh thần wellness” trọn vẹn cho cư dân.

Với diện tích lên tới 4,1ha, công viên wellness đầu tiên tại Phú Quốc lưu giữ mọi giá trị nguyên bản của thiên nhiên. Trên cơ sở tôn trọng và bảo tồn, không gian công viên rừng rộng mở mà gần gũi, là nơi tuyệt vời cho những giây phút nuôi dưỡng thân – tâm – trí.

Đặc biệt, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm hoạt động chăm sóc sức khỏe độc đáo trong khoảng không nhiệt đới Wellness – “tắm rừng”. Theo các chuyên gia Nhật Bản, đây là  một hình thức nghệ thuật mang lại lợi ích cho sức khỏe. Với Shinrin-yoku (nghệ thuật tắm rừng), chỉ cần thả mình vào công viên rừng, chạm tay vào cây cối, đi bộ dưới những tầng lá xanh cũng đủ để xua tan phiền muộn, mệt mỏi.

Chuỗi tiện ích wellness đáng giá tại Công viên rừng

Bên cạnh việc tận hưởng “tắm rừng”, Công viên rừng tại Bãi Kem còn chứa chuỗi tiện ích đáng giá mà không nơi nào có được. Đó là các hoạt động thể thao, đi bộ, bơi lội, sauna,… giữa rừng nhiệt đới; yoga, thiền trong những căn nhà gỗ trên cây, thưởng thức café ở nơi chỉ có màu xanh bất tận…

Những con đường uốn lượn mềm mại được lát đá cubic cùng những tán cây xanh tạo cảm giác tươi mát cho cư dân đi dạo

Những con đường uốn lượn mềm mại được lát đá cubic cùng những tán cây xanh tạo cảm giác tươi mát cho cư dân đi dạo

Công viên rừng Wellness Bãi Kem không chỉ làm hài lòng những người trưởng thành yêu thích thiên nhiên. Nơi đây còn được những cư dân nhí mê đắm bởi những khu vườn thiên đường khám phá thiên nhiên nguyên bản, kỳ thú như vườn nấm, vườn bướm…

Bên cạnh những tiện ích hiện hữu bên trong, cư dân còn được hưởng trọn vẹn lợ ích từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Kem với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, New World Phu Quoc Resort, tổ hợp nhà hàng hải sản Bãi Kem,… cùng hơn 50 công trình biểu tượng trong hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc.‏

Bất động sản gần công viên rừng: “Xu hướng mới” cho lối sống đẳng cấp

‏Hiện trạng đô thị hóa đã cho ra đời nhiều công trình đẳng cấp, nâng cao đời sống cư dân nhưng lại kéo lùi chất lượng sống khi không gian xanh bị thay thế bởi những lớp bê tông hiện đại. Thành phố Hồ Chí Minh chỉ chứa khoảng 500ha công viên, tương ứng mỗi người được 0,55m2 cây xanh. Trong khi đó, tỉ lệ cây xanh tính theo đầu người ở nội đô Hà Nội cũng chưa đến 2m2.‏

‏Với những phát triển, BĐS gần công viên bao giờ cũng có mức giá trội hơn hẳn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Tiêu biểu nhất là công viên Central Park nổi tiếng của nước Mỹ đã làm tăng giá bán các loại hình bất động sản nằm trên hàng trăm héc-ta đất lân cận. Với vốn đầu tư 7,4 triệu USD, công viên Central Park là lá phổi xanh của New York, thanh lọc không khí đô thị, đem đến chất lượng sức khỏe cho người dân cũng như là lợi thế cho những nguồn lợi địa ốc của nhà đầu tư.

‏Ngoài mang giá trị gia tăng bền vững, bất động sản gần công viên cũng thể hiện ”đẳng cấp” mang xu thế mới, tôn vinh địa vị xã hội cho gia chủ.

Vì vậy, những căn biệt thự Sun Tropical Village liền kề công viên rừng Wellness Bãi Kem là sản phẩm nóng bỏng tay trên thị trường địa ốc, được săn đón không ngừng là điều dễ hiểu.

Biệt thự Sun Tropical Village liền kề công viên rừng Wellness Bãi Kem

Biệt thự Sun Tropical Village liền kề công viên rừng Wellness Bãi Kem

‏Dưới sự giao hòa hoàn hảo giữa ba tầng thiên nhiên công viên rừng với lợi ích của mô hình BĐS Wellness kiểu mới, Sun Tropical Village sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt, dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Phú Quốc.

Xem thêm: Tại đây.