Hợp phần Sun Festival Avenue sẽ là mãnh ghép tiếp theo được CĐT Sun Group kiến tạo trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có dành cho du khách đến Hon Thom Paradise Island. Đây cũng là hợp phần sôi động nhất với các hoạt động hội hè bất kể ngày đêm.

Sun Festival Avenue Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Bất Tận

Sun Festival Avenue Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Bất Tận

VỊ TRÍ TRUNG TÂM SUN FESTIVAL AVENUE

Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm của đảo Thiên Đường nơi có địa hình bằng phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Chính bởi vị trí trung tâm, Sun Festival Avenue kết nối bờ Đông – Tây tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

Sun Festival Avenue Hòn Thơm - Hợp phần của lễ hội ngày đêm

Sun Festival Avenue Hòn Thơm – Hợp phần của lễ hội ngày đêm

Theo quy hoạch đảo Hòn Thơm của Tập đoàn Sun Group, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Hon Thom Paradise Island. Chính vì vậy hợp phần Sun Fetival Avenue không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững.

Thuận tiện kết nối với đất liền

Thuận tiện kết nối với đất liền

Vị trí Sun Festival Avenue thuận tiện kết nối với đất liền, du khách muốn ra đảo sẽ đi cáp treo vượt biển khoảng thời gian 15 phút. Và Sun Festival Avenue chính là hợp phần sở hữu Ga Đến của Cáp treo Hòn Thơm cùng công viên nước, các tổ hợp trò chơi giải trí, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường.

Hoặc nếu du khách di chuyển bằng những phương tiện siêu sang như du thuyền, trực thăng.. sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian xuống còn hơn chục phút thì Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm kết nối 2 bến đỗ du thuyền.

TIỆN ÍCH SUN FESTIVAL AVENUE

Sun Festival Avenue được mệnh danh là Thiên đường vui chơi giải trí với Sun World – Plaza Centre – Wellness Fitness. Tâm điểm Sun Festival Avenue là trục đại lộ Đông Tây, đưa du khách hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động 24/7 với làng ẩm thực, khu clubhouse giàu cảm hứng với những vũ điệu ngập tràn sức sống, chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật, lễ hội ngoài trời đỉnh cao…

Beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village

Beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village

Hay đến với beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những siêu game thách thức… Tất cả sẽ tạo nên lực hút hấp dẫn, kéo dài thời gian lưu trú để tạo nên những kỳ nghỉ bất tận, với niềm hạnh phúc như những mùa xuân vĩnh cửu.

Ngoài tiện ích nội khu, với vị trí trung tâm Sun Festival Avenue còn dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích ngoại khu của hợp phần Sun Iconic Hub bao gồm vịnh du thuyền, bãi đậu trực thăng, thủy phi cơ, Tòa nhà Cánh Buồm với sàn cảnh quan ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, casino, bể bơi vô cực…

CÁC LOẠI HÌNH BĐS TẠI SUN FESTIVAL AVENUE

Shophouse Đại lộ Đông – Tây

Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại mảng bán lẻ – một trong những lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương hiệu lớn, tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm tạo thành điểm giao thương sầm uất.

Hình ảnh 3D những căn shophouse Đại lộ Đông - Tây

Hình ảnh 3D những căn shophouse Đại lộ Đông – Tây

Chính vì vậy tại nơi đây sẽ phát triển loại hình shophouse đại lộ Đông Tây phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cao cấp của du khách. Theo thông tin từ CĐT Sun Group sẽ có 138 căn shophouse nằm ở trục đường chính kết nối hai bờ biển Đông – Tây.

Shop Villa

Với điều kiện vị trí địa lý có mặt tiếp xúc biển rộng, là nơi hoàn hảo để triển khai các hoạt động như tổ chức lễ hội, các sự kiện lớn hay những đám cưới lãng mạn bên bờ biển. Vì vậy Sun Festival Avenue còn được CĐT Sun Group phát triển các căn shop villa sát biển.

Mẫu Shop Villa tại dự án

Mẫu Shop Villa tại dự án

Đây là một loại hình BĐS mới mang đến cơ hội kinh doanh các sản phẩm thương hiệu cao cấp, nhà hàng sang trọng.. trong giao diện villa, góp phần nâng tầm không gian mua sắm, sử dụng dịch vụ cho khách hàng thượng lưu.

Được định vị trở thành điểm đến sôi động bậc nhất, Sun Festival Avenue chính là hợp phần quan trọng biến Hòn Thơm trở thành nơi của niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm bất tận với các hoạt động vui chơi – giải trí bất kể ngày đêm. Đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại cho nhà đầu tư khi đón lượng khách khổng lồ và chất lượng, sẵn sàng chi tiêu cho những dịch vụ xứng tầm.