Được phát triển bởi Sun Property thuộc tập đoàn Sun Group, dưới cái tên Thị trấn Hoàng Hôn, quần thể dự án ở bờ tây đảo ngọc từng khiến giới xê dịch trầm trồ nhờ nét độc đáo kiến trúc, chất nghệ thuật thấm đẫm ở mọi góc phố, con đường. Nay sẽ bùng nổ sức sống với loạt sự kiện lễ hội rộn ràng đổ bổ vào cuối năm không thể bỏ lỡ

Khám phá Thị trấn Hoàng hôn –  Sunset Town

Trước đây Thị trấn Hoàng Hôn được biết đến với cái tên Thị trấn Địa Trung Hải. Đại diện Sun Property cho biết, tên gọi mới của dự án được lấy cảm hứng từ sự lãng mạn và mộng mơ của hoàng hôn nơi Địa Trung Hải. Sun Property đã gói trọn những hình ảnh đẹp của nghệ thuật kiến trúc và vẻ đẹp thiên nhiên vào Sunset Town.

Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town thổi bùng sức sống hình ảnh mới tại Nam Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town thổi bùng sức sống hình ảnh mới tại Nam Phú Quốc

Sunset Town được giới thiệu với nhà đầu tư trong sự kiện mang tên “Land of Dreams”. Tại đây, khách mời được lắng nghe câu chuyện dự án khi mới cách đây vài năm, vùng đất này chỉ là một triền đồi hoang sơ với hoàng hôn rất đẹp nhưng ngắn ngủi. Bởi khi ánh mặt trời tắt, nơi đây lại chìm vào bóng tối, không có đèn điện cũng như bất cứ một hoạt động du lịch nào.

Bằng nỗ lực của Sun Group và Sun Property, Thị trấn Hoàng Hôn đã được thành hình bằng các dãy phố từ tổ hợp những dự án Sun Premier Village Primavera, khu phức hợp cao tầng Sun Grand City Hillside Residence, Sun Signature Gallery, tổ hợp Central Village với điểm nhấn Tháp đồng hồ cùng gần 60 công trình biểu tượng.

Chuỗi hành trình ký ức âm nhạc – Sun Memory Vol.3  quay trở lại Thị trấn Hoàng Hôn

Sun Memory Vol. 3 mở màn hành trình khám phá đảo ngọc bằng không gian âm nhạc đầy hoài niệm từ hai danh ca Thanh Hà, Quang Dũng cùng những giai điệu có cả ngọt ngào lẫn sôi động của giọng ca Văn Mai Hương.

Những bản tình ca vang lên trên sâu khấu đậm sắc Giáng sinh của Sun Memory Vol. 3.

Những bản tình ca vang lên trên sâu khấu đậm sắc Giáng sinh của Sun Memory Vol. 3.

Không chỉ chọn chủ đề Giáng sinh, Sun Memory Vol. 3 còn đánh dấu sự kết hợp ấn tượng của âm nhạc và thời trang dưới bàn tay sắp đặt tinh tế từ đạo diễn Long Kan.

Những bước catwalk lôi cuốn của dàn người mẫu nổi tiếng.

Những bước catwalk lôi cuốn của dàn người mẫu nổi tiếng.

Trong vẻ lộng lẫy của Sun Signature Gallery, đạo diễn Long Kan biến nơi đây thành sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập “Winter Tales” đến từ nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đan xen giữa các tiết mục âm nhạc.

Một lần nữa, Sun Memory chuyển tải tinh thần “đa sắc nghệ thuật” trong chuỗi sự kiện của Sun Property, ra mắt và trực tiếp khám phá Thị trấn Hoàng hôn – điểm đến nức lòng giới mộ điệu thời gian qua.

Tương lai bừng sáng bởi các công trình đẳng cấp chính thức khánh thành Cầu Hôn, show diễn Kiss the Stars

Ít ngày nữa thôi, 2 công trình biểu tượng Cầu Hôn và show diễn Kiss The Stars sẽ được khánh thành, đưa vào hoạt động, biểu diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn. Khi ra mắt, đây sẽ là chương trình biểu diễn đa phương tiện được thực hiện trên mặt nước biển có quy mô hiện đại, đẳng cấp.

"Kiss The Stars Show - Nụ hôn giữa ngàn sao", sản phẩm nghệ thuật mới nhất của Sun Group sẽ chính thức được ra mắt tại thị trấn Hoàng Hôn

“Kiss The Stars Show – Nụ hôn giữa ngàn sao”, sản phẩm nghệ thuật mới nhất của Sun Group sẽ chính thức được ra mắt tại thị trấn Hoàng Hôn

Cầu Hôn - Kiss Bridge cây cầu biểu tượng mới của du lịch tại Nam Phú Quốc

Cầu Hôn – Kiss Bridge cây cầu biểu tượng mới của du lịch tại Nam Phú Quốc

Chính những công trình này sẽ góp phần khiến cho hoàng hôn ở Phú Quốc thêm đặc sắc với những trải nghiệm đẳng cấp dưới ánh hoàng hôn dành cho du khách, kiến tạo Sunset Town thành “điểm du lịch mới của thế giới”.

 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://diaocsungroup.com/sun-grand-city-hillside-residences-phu-quoc/

Sun Tropical Village: https://diaocsungroup.com/biet-thu-lang-nhiet-doi-sun-tropical-village-nam-phu-quoc/

Sun Secret Valley: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-secret-valley-phu-quoc/

Meyhomes Capital Phú Quốc: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/

Hòn Thơm Paradise Island: https://diaocsungroup.com/du-an-dao-thien-duong-hon-thom-paradise-island-phu-quoc/

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226