Sun Signature Show điểm đến biểu tượng mới không thể bỏ lỡ khi đến với Phú Quốc, hứa hẹn đem đến cho du khách cơ hội thưởng thức màn trình diễn công nghệ Vortex kết hợp giữa nghệ thuật, nước, ánh sáng, âm thanh hàng đầu thế giới. 

Sun Signature Show tiên phong mang công nghệ Votex đến Việt Nam

Sắp tới đây, du khách trong nước và quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm những buổi biểu diễn hấp dẫn được dàn dựng công phu bằng công nghệ Vortex tại Sun Signature Show thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc.

Trên thế giới, một show diễn được xếp vào hàng “signature” luôn là show diễn đáng thưởng thức và là gợi ý cho mọi hãng lữ hành giới thiệu đến du khách.

Show trình diễn công nghệ đỉnh cao kết hợp âm thanh, ánh sáng, các vũ công và nghệ thuật xây dựng câu chuyện thú vị trong show Vortex Phú quốc

Show trình diễn công nghệ đỉnh cao kết hợp âm thanh, ánh sáng, các vũ công và nghệ thuật xây dựng câu chuyện thú vị trong show Vortex Phú quốc

Trong nghệ thuật trình diễn, Vortex được biết đến là một trong những công nghệ trình chiếu hiện đại nhất thế giới hiện nay. Không chỉ là một màn biểu diễn nghệ thuật thông thường, các show trình diễn có sử dụng công nghệ Vortex chính là một đại tiệc của hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình.

Những công trình sử dụng công nghệ Votex thành công

Wings Of Time Singapore: Sân khấu Wings of Time được xây dựng trên biển. Buổi biểu diễn mang đến những điều thú vị, kỳ diệu với ánh sáng, trình chiếu âm thanh nổi, nước, lửa và các hiệu ứng đặc biệt khác đã được tích hợp với môi trường tự nhiên để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, độc đáo và khó quên.

Wings of time là một trong những show trình diễn công nghệ vortex đỉnh cao hàng đầu thế giới

Wings of time là một trong những show trình diễn công nghệ vortex đỉnh cao hàng đầu thế giới

Điểm mới lạ của Wings of time khác biệt so với những show nhạc nước cùng thể loại, đó là buổi trình diễn luôn được tổ chức ở bờ biển lộ thiên, tạo cảm giác thoải mái và tự do khu được thưởng thưởng lãm bữa tiệc nhạc hội trong một không gian hoàn toàn thoáng đáng. 

Sự mới mẻ, độc đáo đã tạo một sức hút mạnh mẽ cho du khách, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu khi đến với Singapore.

Rain Vortex: công trình Jewell tại sân bay Changi do kiến trúc sư Safdie thiết kế. Công trình với mái nhà hình ống bằng thép và kính, với điểm rộng nhất trải dài hơn 200m. Singapore thường xuyên có giông bão, do đó Rain Vortex đã được thiết kế để tạo ra nước mưa với tốc độ 10.000 gallon mỗi phút.

Với du khách quốc tế, đây là một điểm du lịch thú vị khi đến Singapore, còn đối với người dân Singapore thì đây là một công trình kiến trúc đáng tự hào.

Với du khách quốc tế, đây là một điểm du lịch thú vị khi đến Singapore, còn đối với người dân Singapore thì đây là một công trình kiến trúc đáng tự hào.

Dòng nước này sẽ làm mát không khí một cách tự nhiên dưới mái vòm, lượng nước thu được sẽ được tái sử dụng trong tòa nhà. Vào ban đêm, Rain Vortex sẽ có một màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng 360 độ chiếu lên thác nước, đó là hệ thống được thiết kế bởi WET Engineering.

Khác với những nơi khác, các phần trình diễn tại Sun Signature Show có sử dụng công nghệ Vortex chính là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và những xúc cảm vỡ òa. Những show trình diễn các hiệu ứng hình ảnh độc đáo như trình chiếu trên màn sương, công nghệ ánh sáng laser, công nghệ nhạc nước, pháo hoa và hiệu ứng lửa.

Ý tưởng thiết kế Sun Signature Show

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh quang phổ của các hố đen trong vũ trụ, sân khấu chính tại Sun Signature Show gồm 3 hình cung đồng tâm xếp tiếp nối nhau tạo chiều sâu và cảm giác 3D cho show diễn, cũng như được xây dựng trên hồ nước rộng đến 100m đường kính, sâu 1m, thể tích 7900m3, và sức chứa tới 5000 khán giả.

Show Vortex có tạo hình sân khấu với 3 mái vòm từ lớn đến nhỏ, từ trục sân khấu tới điểm chạm Cầu Hôn. Để kiến tạo thành công show diễn thực sự là một thử thách rất lớn đối với đội ngũ kỹ sư và các đơn vị thi công của Tập đoàn Sun Group. Xây dựng một công trình lớn đã khó, làm thế nào để xây dựng một biểu tượng thế kỷ trên biển càng khó khăn hơn.

Đặc biệt không chỉ là bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, show Vortex còn mang đến cho khán giả một câu chuyện story – line xuyên suốt hơn 30 phút về tình yêu của một cô gái ngoài không gian vũ trụ với chàng trai Địa Trung Hải. Một tình yêu không khoảng cách, họ đến với nhau qua hố đen vũ trụ mang tên Vortex. Đến phần cao trào, chàng trai và cô gái sẽ gặp nhau tại hai mũi Cầu Hôn.

Có thể nói trục thiết kế của show Vortex đã lấy điểm kết nối cầu Hôn là điểm bắt đầu câu chuyện tình yêu đồng thời cũng là điểm kết nối trái đất và vũ trụ.

Có thể nói trục thiết kế của show Vortex đã lấy điểm kết nối cầu Hôn là điểm bắt đầu câu chuyện tình yêu đồng thời cũng là điểm kết nối trái đất và vũ trụ.

Sự xuất hiện của Sun Signature Show đảm bảo mang đến những điểm thu hút đặc biệt về mặt kiến trúc và giải trí, đưa Nam Phú Quốc trở thành thiên đường vui chơi cho mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng. Điều này chắc chắn đem lại tiềm năng phát triển vượt bậc cho hệ sinh thái nghỉ dưỡng lân cận, đặc biệt tại thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town Phú Quốc.

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://diaocsungroup.com/sun-grand-city-hillside-residences-phu-quoc/

Sun Tropical Village: https://diaocsungroup.com/biet-thu-lang-nhiet-doi-sun-tropical-village-nam-phu-quoc/

Sun Secret Valley: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-secret-valley-phu-quoc/

Meyhomes Capital Phú Quốc: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/

Hòn Thơm Paradise Island: https://diaocsungroup.com/du-an-dao-thien-duong-hon-thom-paradise-island-phu-quoc/

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226