Phân khu Tropical Park của dự án second home nghỉ dưỡng Sun Tropical Village được xây dựng với quy mô lớn gồm 219 căn biệt thự: đơn lập, song lập và tứ lập. Nơi đây được ví như trái tim xanh khi có tới 3 công viên nội khu đồng thời là cầu nối dẫn đến quần thể bãi Kem.

Hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe Wellness Center trước nhà

Sở hữu vị trí đắc địa, Tropical Park mang lại cho cư dân đặc quyền trải nghiệm hàng trăm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại khi liền kề trung tâm Wellness Center rộng 5.300m2 với các hoạt động thiền, yoga giữa rừng nguyên sinh thoáng mát

Bên cạnh đó, vị trí của phân khu cùng đủ xa đường lớn để tận hưởng chốn riêng dành cho cá nhân thư thái. Cũng đủ gần để vài bước chân là chạm đến đỉnh cao của tiện ích sống wellness đích thực.

Vị trí phân khu Tropical Park

Công viên rừng Wellness Bãi Kem với đầy đủ các hoạt động để nuôi dưỡng thể cất và tinh thần như các trò chơi dành cho giới trẻ, hồ bơi thủy sinh, dạo bộ trên cao, trượt zip line, hái nấm trong rừng, đi dạo bộ trên cao, trải nghiệm nhà gỗ,… Đây là một trong những đặc quyền vô giá mà chủ đầu tư dành tặng riêng cho chủ nhân Làng Nhiệt Đới phân khu Tropical Park bởi chỉ cách vài bước chân từ là có thể tiếp cận vô vàn tiện ích Wellness tại công viên.

Phân khu đắt giá được săn đón nhất trong dự án second home nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sở hữu về lợi thế vị trí bấc nhất đồng thời tọa độ tại 2 cung đường Park 9 và Park 11. Tropical Park còn tạo sự đặc biệt khi tất cả các căn hộ đều được kết nối trực tiếp đến rừng nguyên sinh và công viên Wellness Bãi Kem.

Theo quan sát, những khách hàng lựa chọn biệt thự song lập, đơn lập thường dành sự ưu tiên cho không gian mang lại sự riêng tư, yên tĩnh, trong lành và thật nhiều mảng xanh. Những căn biệt thự dọc theo cung đường Park 9, Park 11 hắt về phía có địa thế cao hơn hẳn và đặc biệt không có tiếng phương tiện, riêng tư tuyệt đối và yên bình giữa không gian xanh. Đó cũng là lý do vì sao đây là phân khu đắt giá khi khách hàng có xư hướng ưa chuộng những gì thuộc về thiên nhiên, ngay cả trong không gian sống.

Những căn biệt thự Park 9 – Park 11 sở hữu địa hình chênh lệch cao hơn

Bên cạnh đó, địa hình thoai thoải cao dần khiến phân khu này mang nhiệt độ mát mẻ của vùng vi khí hậu đồng thời view cũng đẹp hơn với thiên nhiên rừng núi tầm nhìn xa.

Đẳng cấp khác biệt với view rừng già cho chủ nhân

Những căn biệt thự nằm tại Park 9 – Park 11 đã đáp ứng hoàn hảo mong muốn của khách hàng về “riêng tư và biệt lập”, hoàn toàn có thể cho thuê tăng thêm thu nhập cho chủ nhân. Vị trí nay đã góp phần mở ra cộng đồng thượng lưu bậc nhất đảo Ngọc với đa dạng các loại hình loại hình second home nghỉ dưỡng thuộc khu đô thị Sun Tropical Village

View trực diện công viên rừng già tại biệt thự phân khu Tropical Park

Đặc biệt tại Park 11, ngôi nhà sở hữu 2 ưu điểm đó là kết nối tiếp cận công viên Wellness và công viên Water Fall, đồng thời có mặt tiền thoáng mát khi quay hướng Nam, còn những căn hướng Đông Bắc lại hưởng view trực diện công viên rừng già.

Nếu Sun Tropical Village là viên ngọc quý hiếm giữa biển đông thì Tropical Park lại là hạt nhân của nguyên tử cấu thành viên ngọc đó.  Được bao bọc giữa những cánh rừng nguyên sinh xanh mát, mỗi căn biệt thự là một không gian riêng biệt và những tiện ích đồng bộ. Đó chắc chắn là một cuộc sống đáng tận hưởng dành cho những chủ nhân tinh hoa yêu mến thiên nhiên rừng biển.

Mọi thông tin dự án vui lòng truy cập tại đây.