Wellness Center với diện tích 5.300m2 mang tới không gian đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng cho những giây phút chăm sóc sức khỏe giữa thiên nhiên kề rừng, kế biển tại Bãi Kem.

Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village là bản giao hưởng tuyệt mỹ giữa ba tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển, cùng hệ thống tiện ích và các dịch vụ nuôi dưỡng sức khỏe cộng đồng. Tại Wellness Center, những trải nghiệm thượng lưu được cộng hưởng từ những tinh túy thiên nhiên, mang lại tiện ích wellness tuyệt đỉnh, đưa gia chủ bước vào hành trình nuôi dưỡng thân – tâm – trí đích thực.

Không gian trang trọng, đẳng cấp ngay từ cổng chào dẫn lối của Wellness Center

Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước đến khu vực cổng chào chính là 346 viên ngọc biệt lập, sang trọng, thu hút ánh nhìn những cánh rừng nguyên sinh và dẫn lối đến công viên Wellness Bãi Kem.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp người dân tìm đến những cảm giác háo hức, hồi hộp để khám phá thiên nhiên kỳ vỹ.

Cổng chào Wellness Center còng góp phần khẳng định địa vị chủ nhân Ngôi Làng Nhiệt Đới, mở ra giá trị mới cho lối sống xa xỉ, sang trọng và đặc quyền riêng tư.

Khu vực Welcome Garden tại Wellness Center

Sun Tropical Village – giá trị sống Wellness giữa 3 tầng thiên nhiên đảo Ngọc

Welcome Garden với triết lý nương vào thiên nhiên mang đến cái nhìn gần gũi về địa hình dốc đặc trưng. Thiết kế của khu vườn rợp bóng mát, xanh rì tạo cảm giác thư thái ngay từ những bước chân trải nghiệm đầu tiên.

Khi bước vào, gia chủ sẽ thấy thác nước chảy róc rách từ phải sang trái và cây cổ thụ trên cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh. Đây là khung cảnh tuyệt với cho những giây phút thả tâm hồn vào thiên nhiên để đạt đến cân bằng thân tâm trí. Yếu tố này được tạo ra nhờ địa hình dốc tự nhiên và nguồn cảm hứng từ nước, cây.

Dòng chảy thiên nhiên tại Wellness Center

Những con suối uốn lượn khu vực Wellness Center chính là chìa khóa cho dòng chảy thiên nhiên vào công viên Wellness Bãi Kem. Sự kết hợp hài hòa giữa nước, cây cối trong kiến trúc mang đến không gian chăm sóc sức khỏe cùng nghỉ dưỡng sang trọng.

Wellness Center tựạ như điểm nhấn khác biệt cho bức hoạ phẩm thiên nhiên giữa lòng quần thể Bãi Kem, mở ra kỷ nguyên trải nghiệm rừng nguyên sinh độc bản chưa từng có tại Phú Quốc.

Thiết kế độc đáo của Wellness Center

Phong cách độc đáo khi từng hình khối nhỏ kết nối nhau từ cổng chào chính là biểu tượng của Wellness Center.

Khu vực kết nối 2 mái vòm không gợi hình ảnh về một hành lang đi lại. Nơi đây còn là điểm ngắm cảnh tuyệt vời, mê mẩn những du khách dù chỉ bằng cái liếc qua. Wellness Center mang kiến trúc tinh tế và nghệ thuật như một khung tranh thiên nhiên trác tuyệt mà vẫn khai thác tối đa được công năng của trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center Bãi Kem

Chăm sóc sức khỏe ngày nay được các chuyên gia chia sẻ về việc kết hợp với những tiện ích “thuận thiên nhiên”.  

Wellness Center Bãi Kem chính là điểm sáng có 1-0-2 cho những ai đi tìm những cách để “yêu thương” cơ thể thì chăm sóc cơ thể. Đặc biệt, tại đây còn có hàng loạt tiện ích đẳng cấp, thu hút giới thượng lưu.

Hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center

Được quản lý và điều hành bởi đơn vị hàng đầu thế giới về spa và trị liệu sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân Sun Tropical Village bài bản và chuyên nghiệp, điển hình như liệu trình trị liệu bồn ngâm hydro thải độc, trị liệu trên giường đá, tắm dưới giàn mưa suối khoáng…

Độc đáo nhất phải kể đến hình thức trị liệu “mưa nhiệt đới 9 bước” mang lại nhiều tác dụng về cả thể chất và tinh thần cho khách hàng.

Một ốc đảo xanh mát, trong lành mang tên Wellness Center Bãi Kem là đặc quyền riêng, giúp nâng tầm đẳng cấp cho những chủ nhân Làng Nhiệt Đới tương lai. Chỉ cần vài phút di chuyển chủ sở hữu ngôi nhà biệt thự đã có thể trải nghiệm hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center Bãi Kem.

Chi tiết liên hệ: Tại đây.