Làng biệt thự Bãi Khem thuộc hòn đảo nghỉ dưỡng Phú Quốc – địa điểm được bình chọn là nơi an dưỡng tuổi nghỉ hưu hàng đầu thế giới – hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe. Ngày 27/08, Sun Property chính thức công bố dự án, mở ra một kỷ nguyên mới cho sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn “wellness” độc đáo.

Làng biệt thự Bãi Khem cho những giây phút "chill" giữa thiên nhiên Phú Quốc

Làng biệt thự Bãi Khem cho những giây phút “chill” giữa thiên nhiên Phú Quốc

Nâng cao giá trị sức khỏe – Xu hướng mới của bất động sản cao cấp

Dịch bệnh đã đưa “wellness living” (lối sống chăm sóc sức khỏe) trở thành nhu cầu thời thượng với 6 yếu tố: thể chất, tinh thần, tâm linh, cảm xúc, môi trường và xã hội. Để đạt được trọn vẹn trong chuẩn sống “wellness”, cần có sự thay đổi tích cực từ môi trường sống, thích hợp để bảo chứng các giá trị trên.

Chính vì vậy, những bất động sản “wellness” trở thành dòng sản phẩm sức khỏe thu hút và dần trở thành xu hướng mới của thời đại công ghệ số. Một không gian chuẩn “wellness” sẽ luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe cho một môi trường sống vì sức khỏe, không ô nhiễm, khói bụi cùng hệ thống tiện ích và quy hoạch, giao thông đồng bộ. Một yếu tố khác cũng thu hút giới đầu tư đến với sản phẩm bất động sản này là giá trị sinh lời. Đây là mô hình dễ chuyển nhượng và luôn được quản lý chất lượng và vận hành bởi những thương hiệu uy tín.

Viện nghiên cứu sức khỏe toàn cầu (GWI) đã thống kê rằng, có đến 25% các nhà bất động sản đầu tư cho những bất động sản “wellness” xa xỉ. Đặc biệt là ở những nơi thích hợp cho các hoạt động tái tạo năng lượng như những miền nhiệt đới gần biển ấm quanh năm. Tại Việt Nam, Phú Quốc – hòn đảo thiên đường chính là một nơi lý tưởng như thế, vừa để sống, làm việc và tránh dịch.

Phú Quốc – Vùng đất lý tưởng cho “second home wellness”

Phú Quốc là một trong những nơi được lựa chọn cho cuộc sống sau tuổi 40 với các tiêu chí “chill” đẳng cấp. Hòa vào không khí biển cả xanh mát cùng thiên nhiên rừng núi bao phủ, nơi đây lý tưởng để trải nghiệm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe ở nơi quy hoạch bài bản, đồng bộ.

Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng Wellness tại second home đẳng cấp, ngày 28/07, “ông lớn” bất động sản Sun Group chính thức cho ra mắt dự án Làng biệt thự Bãi Khem với quần thể 365 căn biệt thự Sun Tropical Village chăm sóc sức khỏe. Dự án mang phong cách mới lạ VỚI đa dạng loại hình biệt thự, lấp ló dướ 3 tầng xanh của thiên nhiên “xanh của trời – xanh của rừng – xanh của biển”.

Làng biệt thự Bãi Khem: trải nghiệm nghỉ dưỡng Wellness đúng nghĩa tại Nam Phú Quốc

Không gian nghỉ dưỡng tại Làng biệt thự bãi Khem

Không gian nghỉ dưỡng tại Làng biệt thự bãi Khem

Sở hữu vịt trí độc tôn tại Nam Phú Quốc, Làng biệt thự Bãi Khem chính là một đặc ân mà thiên nhiên ban tặng với sự giao thoa âm hưởng nhiệt đới cùng màu sắc bản địa. Từng chi tiết trong “làng” như hòa cùng nhịp điệu của biển cả, giúp cư dân sống chậm hơn nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp với hệ thống các dịch vụ vui chơi và tiện ích trọn vẹn.

Anh Trần Việt Cường, Phó tổng giám đốc NewstarLand – đại lý phân phối chính thức dự án Sun Tropical Village cho biết: “Sắp tới đây, Nam đảo sẽ mang luồng sinh khí mới với mô hình Làng biệt thự bãi Khem nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe Sun Tropical Village, hứa hẹn thu hút nhà đầu tư và du khách. Sau khi dịch Covid được kiểm soát, du lịch Nam Phú Quốc sẽ là điểm sáng, mang lại tiềm năng phát triển mạnh, cũng là nơi đầu tiên trong cả nước dự kiến thí điểm áp dụng “hộ chiếu vắc xin” để đón khách”.

Sun Tropical Village vừa là một second home đề cao cá nhân hóa trong không gian, vừa là một ngôi làng biệt thự Bài Khem cao cấp giữa thiên nhiên, đã mở ra một không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Đây cũng là dòng sản phẩm góp phần “tăng nhiệt” cho thị trường địa ốc Phú Quốc, đồng thời tạo cơ hội  cho những nhà đầu tư nắm bắt xu thế.

Xem thêm: Tại đây