Sự kiện “Chân trời bất tận” do Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) tổ chức ngày 30/7 vừa qua tại Hà Nội đã mở ra một “chân trời mới” về cơ hội đầu tư tại thành phố sông Hàn.

Xung lực mãnh liệt của thành phố “3 đáng”

Tại sự kiện, các vị khách là giới thành đạt, nhà đầu tư ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận cùng hướng về Đà Nẵng đồng tình với nhận định, đây không chỉ là đô thị trẻ năng động, hội nhập mà luôn giữ vững vị thế thành phố đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Sau đà phục hồi kinh tế bứt phá hậu đại dịch năm 2022, Đà Nẵng đã bắt đầu trở lại top đầu trên đường đua kinh tế xanh. Đặc biệt, lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2023 đã đem đến cho Đà Nẵng con số quý giá: trong hơn 1 tháng tổ chức DIFF, thành phố đón gần 1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 29% so với mùa DIFF năm 2019.

Nhà đầu tư quan tâm đầu tư dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Nhà đầu tư quan tâm đầu tư dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Sức hút của thành phố quy tụ thiên nhiên tuyệt mỹ; hạ tầng đô thị, giao thông đồng bộ; hạ tầng du lịch hiện đại; con người thân thiện, văn hóa du lịch chuyên nghiệp; điểm đến sự kiện, lễ hội hàng đầu châu Á…

Bên cạnh đó, Đà Nẵng tiếp tục làm nức lòng người dân khi mới đây công bố hỗ trợ học phí cho học sinh các cấp. Chân dung đô thị thông minh, năng động Đà Nẵng ngày càng sắc nét khi các chương trình số hóa được triển khai mạnh mẽ như chuyển đổi số ngành du lịch, bệnh viện thông minh…

Diện mạo trẻ trung, định hướng tương lai rõ nét tạo xung lực mạnh mẽ cho Đà Nẵng và chinh phục hàng trăm vị khách.

Sun Cosmo Residence Da Nang có gì?

Tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Chương Dương – Nguyễn Văn Thoại, sát chân cầu Trần Thị Lý kề bên sông Hàn, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km là hình ảnh tổ hợp hiện đại Sun Cosmo Residence Da Nang.

Được phát triển theo mô hình compound đa công năng, Sun Cosmo Residence Da Nang gồm 2 phân khu: The Cosmo với 2 loại hình townhouse và shop villa đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ, và The Panoma với hai tòa tháp P1, P2 mang tới phong cách sống thời thượng, đa trải nghiệm, giàu cảm xúc.

Dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Tại sự kiện, The Panoma đã chinh phục hàng trăm vị khách bởi tầm nhìn panorama “cực phẩm” ngắm trọn mỹ cảnh sông – phố – biển Đà Nẵng.

Theo chủ đầu tư, thưởng thức bình minh tỏa rạng trên biển Mỹ Khê, ngắm hoàng hôn nhuộm vàng sông Hàn, phố phường Đà Nẵng và những cây cầu lung linh mỗi đêm, pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn từ ban công… sẽ là những cảm xúc đặc biệt dành riêng cho chủ nhân căn hộ The Panoma tương lai.

Được đầu tư đầy đủ tiện ích nội khu như bể bơi vô cực, gym, yoga, kid club, vườn trên cao… The Panoma mang đến cuộc sống tiện nghi đa trải nghiệm cho cư dân.

Không chỉ đại diện cho thế hệ BĐS năng động mới của Đà Nẵng, đây còn là công trình tôn vinh làng nghề chiếu hoa Cẩm Nê truyền thống đã có hàng trăm năm lịch sử. Hình ảnh những nan chiếu hoa đan xen được thiết kế tinh tế bởi đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của đơn vị quốc tế AEDAS sẽ biến nơi này thành dấu gạch nối của quá khứ – hiện tại – tương lai.

Dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. (Ảnh: Hoàng Quân)

Các nhà đầu tư đánh giá, sở hữu hàng loạt giá trị hiếm có, The Panoma không chỉ xứng đáng là ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng tại thành phố đáng sống, mà còn dễ dàng cho người nước ngoài thuê, hoặc cho thuê theo mô hình homestay, airbnb… Đặc biệt, mô hình căn hộ đa năng 1PN+1 tại The Panoma rất “được lòng” các vị khách nhờ sự linh hoạt trong công năng, thuận tiện khi “biến hóa” để cho thuê.

“Những xúc cảm của chúng tôi khi phát triển dự án này dường như đã hòa nhịp với xúc cảm của hàng trăm vị khách quý tại sự kiện. Vẻ đẹp của mỹ cảnh Đà thành, sức hấp dẫn của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư Đà Nẵng khó lòng đo đếm, nhưng chúng ta có thể tận hưởng những giá trị sống thăng hoa mỗi ngày qua lăng kính panaroma tại Sun Cosmo Residence Da Nang.

Bởi thế, chúng tôi tin đây sẽ là tọa độ mở ra chân trời bất tận cho mọi xúc cảm, và mở ra cơ hội an cư – nghỉ dưỡng – đầu tư hiếm có tại Đà thành”, ông Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Kinh doanh Sun Property khẳng định.