Được xem là là phân khu đẹp nhất dự án Sun Grand City Hillside Residence, quần thể căn hộ view biển The Sea là điểm sáng mới trên thị trường địa ốc với ưu điểm nổi bật: “3 tầm view, 6 giá trị và ôm trọn 5 công trình biểu tượng”.

Ưu điểm “độc bản” nâng tầm The Sea

Là bản giao hưởng của khoảng khắc hòa hợp giữa cầu trời và biển cả, căn hộ view biển The Sea sở hữu 3 tầm view tuyệt mỹ chính là “thị trấn Địa Trung Hải” rộng mở từng ngày, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây Nam đảo và đại dương lam ngọc đầy mộng mơ.

Cùng với đó là 6 giá trị riêng độc bản giúp nâng tầm The Sea. Đó là hệ thống tiện ích hiện đại như bể bơi vô cực, phòng gym, rooftop garden, phòng xông hơi,… mà căn hộ view biển mang đến cho chủ nhân. Sản phẩm với thiết kế nội thất phong cách Santorini nâng tầm giá trị sử dụng, mang lại không gian độc đáo khi được bàn giao hoàn thiện,…

Phối cảnh không gian cafe rooftop tại khu căn hộ view biển The Sea

Đặc biệt, hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp của Sun Group là một trong những giá trị “không thể sao chép” của những căn hộ The Sea tại Nam Phú Quốc. Thỏa sức trải nghiệm mua sắm tại khu phố thương mại, chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center, thử sức với bộ môn thể thao dành cho giới thượng lưu tại Sân Golf Bãi Kem cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp khác đang đón chờ những cư dân tinh hoa.

Cùng với giá trị tài sản bứt phá khi The Sea mang quyền sở hữu lâu dài, The Sea chính là bảo vật truyền đời với giá trị kép khi vừa mang đến cơ hội kinh doanh trong chính căn hộ của mình, vừa có thể nghỉ dưỡng.

Bên canh đó, lợi thế “ôm trọn” 5 công trình biểu tượng từ tọa độ của mình giúp những căn biệt thự view biển độn đáo này có tầm nhìn và khả năng kết nối tốt nhất tới 5 công trình biểu tượng tại Nam đảo với lâu đài Sales Center ; Cầu Hôn; Central Village; Show Vortex; Tháp đồng hồ & Quảng trường Con Sò.

Không chỉ đơn giản là mang ý nghĩa biểu tượng cho thành phố, quần thể kiến trúc này còn chứa đựng giá trị nghệ thuật cùng lối kiến trúc đặc sắc và mang tầm vóc quốc tế hứa hẹn thu hút lượng khách khổng lồ ghé thăm “thị trấn Địa Trung Hải”, góp phần mang đến tiềm năng kinh doanh lưu trú rộng mở cho căn hộ sở view biển The Sea với kiến trúc, và mang lại tiềm năng cho căn hộ The Sea.

Căn hộ view biển The Sea với giá trị từ “3 tầm view, 6 giá trị và ôm trọn 5 công trình biểu tượng”

Có thể thấy, sự tổng hòa của “3 tầm view, 6 giá trị và 5 công trình biểu tượng” trong dòng sản phẩm độc đáo nhất Sun Grand City Hillside Residence được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam. Đây đồng thời làm nên 365 ngày nghỉ dưỡng với  “phép tính hình tượng” vượt trội, góp phần mang đến cơ hội kinh doanh đắc lợi cho chủ nhân mỗi năm.

Dấu ấn mới của Sun Group tại thị trường Nam Phú Quốc

Được vinh danh trong Top 15 điểm đến hấp dẫn toàn cầu, Phú Quốc ngày càng mở ra những cơ hội phát triển đáng mơ ước. Chính vì vậy, ngay khi là thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam được thí điểm hộ chiếu vaccine, Tập đoàn bất động sản Sun Group giới thiệu ra thị trường một sản phẩm đón đầu hướng phát triển du lịch Phú Quốc – những căn hộ view biển The Sea với cảm hứng thiết kế Taormina ấn tượng.

Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi tại Nam đảo được quy hoạch thành các dòng sản phẩm như căn hộ studio hay căn hộ dual key thời thượng, góp phần làm dậy sóng thị trường  đang trong giai đoạn trầm lắng vì dịch.

 “Như cách Sun Group khai mở, thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc, dựng xây những công trình biểu tượng, ghi dấu ấn vượt thời gian, The Sea – Sun Grand City Hillside Residence là một chương tiếp theo, nối dài hành trình kiến tạo đầy tầm vóc đó. The Sea hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư đắt giá, an nhàn” đại diện Sun Property khẳng định.