Dưới sức nóng của thị trường Phú Quốc sau thí điểm “hộ chiếu vaccine”, 100% quỹ căn hộ sở hữu lâu dài tại dự án đỉnh đồi Sun Grand City Residence ra mắt vào tháng 11 đã tìm được chủ nhân trong ngày đầu tiên.

Loại hình dẫn đầu làn sóng thị trường

Theo thống kế, bất động sản tại các thành phố biển luôn là kênh đầu tư hấp dẫn và bền vững. Tờ báo The New York Times đã phản ánh việc giá cả các căn hộ tăng trên toàn quốc tính đến quý III/2021 là 7,9% so với năm ngoái. Trong đó, những loại sản phẩm tại vùng biển Athens có giá đã tăng tới 9,8%.

Tương tự, tờ báo South China Morning Post nêu lên tình trạng “bỏ phố” giữa Covid-19 tại Australia của giới siêu giàu, tìm về những ngôi nhà ở vùng nông thôn và bãi biển. Đặc biệt là những căn nhà ven biển tại khu vực này tăng giá hơn 15,4% so với năm trước.

Các chuyên gia nhận định rằng, sau khi dịch được kiểm soát, các loại hình bất động sản sẽ là cuộc chơi dài hạn lâu dài. Nhất là các dòng sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài tại vùng biển du lịch có khả năng sinh lời cao.

Căn hộ sở hữu lâu dài tại các thành phố biển được đón đầu trên thị trường BĐS thế giới

Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, những căn hộ ven biển phục vụ du lịch nghỉ dưỡng tại một số vùng như Quảng Ninh, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc ghi nhận tín hiệu lạc quan. Từ khi thí điểm “hộ chiếu vaccine”, thành phố đảo đã đón những lượt khách đầu tiên đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại để tìm kiếm cơ hội khi nhìn thấy tiềm năng bứt phá hậu covid của Phú Quốc.

Trong cuộc chơi kiến tạo những hành trình trải nghiệm đẳng cấp nhất cho du khách vùng đảo nhiệt đới, sự góp mặt của Sun Grand City Hillside Residence là một trong những cái tên đáng chú ý của Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group). Sức hấp dẫn của dòng sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài tại đây cũng gắn với cuộc chơi của nhiều chủ đầu tư. Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi 100% quỹ căn hộ tại dự án ra mắt vào tháng 11 đã tìm được chủ nhân trong ngày đầu tiên.

Sức hấp dẫn từ những tiện ích nội khu đẳng cấp

Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence gồm 3 phân khu cao tầng gần biển: The Sky (2 tòa), The Hill (4 tòa), The Sea (2 tòa), và một phân khu shophouse thấp tầng The Center.

Sở hữu địa thế “tựa đồi, hướng biển”, những căn hộ sở hữu lâu dài tại Sun Grand City Hillside Residence mang đến đẳng cấp khác biệt với chuỗi giá trị “kép”, cho phép chủ nhân vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư kinh doanh tại vùng biển đảo hùng vĩ.

Nằm trong thị trấn Địa Trung Hải của Sun Group phía Nam đảo, các phân khu của dự án hưởng trọn hệ sinh thái du lịch cộng sinh với phát triển nhiều loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí. Điều này góp phần tạo nên một hành trình trải nghiệm hoàn hảo, tối ưu cho khách du lịch, tạo điều kiện kinh doanh hấp dẫn cho từng căn shophouse, kể cả những căn hộ sở hữu lâu dài.

Quần thể căn hộ sở hữu lâu dài Sun Grand City Hillside Residence

Theo tiết lộ của đại diện Sun Property, những căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence còn mang lại tiềm năng đắc lợi lâu dài khi gần kề 5 công trình biểu tượng: Cầu Hôn, Tháp đồng hồ cao 75m, Show Vortex, Sun Signature Gallery, Quảng trường Con Sò  khi vừa góp phần nâng tầm chất lượng sống, vừa là địa điểm check-in phải đến sẽ bùng nổ trong tương lai.

Giữa kiệt tác biển trời của mẹ thiên nhiên kết họp cũng những công trình biểu tượng đa sắc màu tại thị trấn Địa Trung Hải, bức tranh cuộc sống tại Sun Grand City Hillside Residence ngày càng trở nên sống động. Mỗi căn hộ sở hữu lâu dài tại đây được xem là món đầu tư phù hợp trước mọi diễn biến phức tạp của dịch bệnh với giá trị bền vững, tiếp nối xu hướng nghỉ dưỡng Wellness của thời đại.