Biệt thự Wellness được cho là siêu phẩm nghỉ dưỡng bởi đặc tính hoàn toàn chủ động tận hưởng và sử dụng suất 365 ngày. Không chỉ mang đến những giây phút tận hưởng, sản phẩm còn là xu hướng cho tương lai khi mang lại những kì nghỉ mang giá trị sức khỏe tinh thần hoàn mỹ.

Wellness Second Home – Xu hướng dẫn đầu trong thời kỳ mới

Sự phát triển của thời đại công nghệ số đang làm thay đổi cái nhìn và trải nghiệm cuộc sống đặc biệt là những tiêu chí sức khỏe. Với thị trường địa ốc, nhu cầu đầu tư bất động sản mang lại giá trị sức khỏe là xu hướng dẫn đầu. Và biệt thự Wellness chính là sự lựa chọn tối ưu.

Biệt thự Wellness chính giải pháp tuyệt hảo cho sự cân bằng giữa sức khỏe và hạnh phúc tinh thần. Sản phẩm này thường dưới mô hình bất động sản cân bằng sinh thái, kết hợp những tiện ích chăm sóc và trau chuốt tâm hồn ngay tại nơi mình sinh sống.

Second Home lý tưởng cho những tín đồ Wellness - Công viên Wellness Bãi Khem

Second Home lý tưởng cho những tín đồ Wellness – Công viên Wellness Bãi Khem

Đặc biệt, cuộc sống đô thị hóa bao bọc bởi 4 bức tường ngột ngạt sẽ hướng con người đến kỷ nguyên Wellness Living. Những ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tuyệt tác cùng bầu không khí trong lành, sảng khoái là những gì hấp dẫn cư dân thành thị. Wellness Second Home với trải nghiệm tiện ích, dịch vụ hấp dẫn đang dần đáp ứng thị hiếu sống vui – sống khỏe giữa thiên nhiên.

Luôn dẫn đầu xu thế, Sun Group đã dịnh hướng một lối sống khỏe ngay tại Bãi Kem Phú Quốc bằng siêu phẩm Biệt thự Wellness – Sun Tropical Village.  Bởi lẽ Chủ đầu tư biết rằng nhận định hiện nay “Tài sản đắt giá nhất chính là sức khỏe và khoản đầu tư chính đáng chính là đầu tư cho chất lượng sống”.

Tiêu chí hoàn mỹ cho Biệt thự Wellness

Thiên nhiên và Khí hậu lý tưởng

Đảo Ngọc được chọn là nơi lí tưởng để phát triển những căn biệt thự Wellness bắt nguồn từ khí hậu nơi đây. Được mệnh danh là thiên đường du lịch phía Nam, Phú Quốc sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm với mức nhiệt chỉ giao động trong khoảng 25 độ C đến 35 độ C. Kết hợp với hơi nước từ biển cũng những tầng cây xanh của miền nhiệt đới, đây là không gian tuyệt vời và dễ chịu cho các hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt, ẩn dưới tầng thiên nhiên rừng – biển giúp Phú Quốc luôn có được sự điều hòa về không khí, đồng thời cũng là thành phố có tỷ lệ ô nhiễm môi trường thấp, độ ẩm tối ưu giúp cơ thể luôn trong tình trạng khoan khoái và mát mẻ.

Ẩm thực đa dạng

Đại dương bát ngát cùng hệ sinh vật biển phong phú đã giúp sở hữu nguồn ẩm thực chất lượng cao. Các món đặc sản hấp dẫn tại đây hầu hết được làm từ hải sản tươi ngon, mang đặc trưng của người dân miền biển, tạo thương hiệu đảo Ngọc. Nhất là mang đến nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể đảm bảo thực phẩm tươi sạch, an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ hoàn thiện, hạ tầng đảm bảo

Phú Quốc hiện nay đang từng bước định hình một khu đô thị sầm uất với kỳ vọng trở thành Singapore thứ hai. Hệ thống cơ sở hạ tầng đang liện tục được đầu tư để nhanh chóng hoàn thiện và đồng bộ. Thêm vào đó, chính sách từ Cơ quan ban ngành cũng góp phần cho sự chuyển mình vượt bậc, đưa các dự án BĐS Phú Quốc nói chung và biệt thự Wellness nói riêng phát triển và mang lại nhiều giá trị.

Siêu phẩm Biệt thự Wellness – Sun Tropical Village tiên phong kỉ nguyên “Sống khỏe” tại Phú Quốc

Siêu phẩm Biệt thự Wellness – Sun Tropical Village tiên phong kỉ nguyên “Sống khỏe” tại Phú Quốc

Dựa vào những lợi thế sẵn có, đảo Ngọc chính là điểm đến tuyệt vời cho những chuyến du lịch chăm sóc sức khỏe. Nắm bắt được những giá trị đó, Tập đoàn Sun Group đã mở khóa cánh cửa nghỉ dưỡng kiểu mới khi cho ra mắt dự án biệt thự Wellness Second Home tại Bãi Khem. Dự án tạo nhiệt ngay từ những ngày dầu ra mắt và luôn được đông đảo giới đầu tư cộng đồng khách hàng tìm kiếm.

Xem thêm: Tại đây