Tiến độ xây dựng dự án Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island – Đảo thiên đường hiện tại đang chuẩn bị được Sun Group triển khai các hạng mục xây dựng đầu tiên dành cho hai phân khu sắp được ra mắt là: Shophouse Santorini Hòn Thơm và Biệt thự tỷ phú siêu sang Hòn Thơm (biệt thự Bãi Trào) thuộc quần thể dự án Sun Paradise Island.

Toàn cảnh 360 độ Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island) – Đảo thiên đường – Đảo tỷ phú

Nhìn lại hành trình Sun Paradise Island từ quá khứ đến tương lai

Tiến độ Sun Paradise Island

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟏𝟓: Hòn Thơm vẫn chưa có điện lưới, sóng điện thoại phập phù, chưa có bất kỳ một trò vui chơi giải trí nào, cơ sở hạ tầng du lịch vẫn yếu kém. Khi đó, những bờ cát trắng miên man trong tiếng sóng vỗ rì rào chỉ dành cho những người dân trên đảo, còn đối với nhiều người, Hòn Thơm vẫn khá xa lạ.

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟏𝟖: Tập đoàn Sun Group khai trương tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển du lịch cho hòn đảo nhiệt đới này.

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎: Vẫn là Sun Group, tiếp tục đưa vào vận hành Công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á – Aquatopia Water Park, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách đến với Hòn Thơm.

Hòn Thơm của chúng ta 5 năm tới sẽ ra sao dưới bàn tay và khối óc khéo léo của Sun Group, chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất với các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp 5 sao, một cuộc sống xa hoa khẳng định độ giàu có và vị thế của những chủ nhân tương lai

𝐏𝐚𝐫𝐚𝐝𝐢𝐬𝐞 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 – đảo tỷ phú Monaco phiên bản Việt sẽ chính thức ra mắt những phân khu đầu tiên vào tháng 3/2022.

Dự án Shophouse & biệt thự Hòn Thơm sẽ là tài sản đầu tư đắt giá mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ trong tháng 3/2022 này.

Trên đây là một số thông tin về Tiến độ xây dựng dự án Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island) – Đảo thiên đường hiện tại. Quý khách hàng quan tâm về dự án như:
Xem toàn bộ thông tin về dự án: Bấm đây

Quý khách quan tâm nhận toàn bộ thông tin dự án hoặc tư vấn nhanh về bảng hàng, sản phẩm, chính sách ưu đãi mới nhất đang áp dụng có thể để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi khối kinh doanh Sun Group 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7)

    Quý khách quan tâm tới giá bán các loại hình sản phẩm Shophouse Santorini & Biệt thự tỷ phú siêu sang Hòn Thơm có thể tham khảo bài viết tại: Giá bán Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island) – Đảo thiên đường bao nhiêu?