Makaio Park nằm tại Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Bãi biển này được ví như thiên đường với cát trắng, nước trong xanh và không khí trong lành, là điểm đến mơ ước của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Makaio Park nằm tại Bãi Sao – Một bãi biển đẹp bậc nhất Phú Quốc

Nguồn gốc của tên gọi Bãi Sao Phú Quốc cũng vô cùng thú vị. Theo người dân nơi đây kể lại thì từ ngày xưa, mỗi khi hoàng hôn buông xuống, một màu đen bao trùm khắp bờ cát trắng. Khi đó, hàng nghìn chú sao biển từ dưới đại dương lại tràn vào gần bờ để “thưởng trăng”, “tắm trăng”. Chính vì thế nên nơi đây mới có tên gọi là “Bãi Sao”.

Với vị trí chỉ cách Sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 30 phút di chuyển, Makaio Park dễ dàng kết nối với các khu vực khác trên đảo và trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch đầy ấn tượng.

Nằm trong khu vực phát triển của Vịnh Ban Mai, Makaio Park sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và hấp dẫn, với nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai. Khách hàng của Makaio Park sẽ được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Bãi Sao Phú Quốc nàng thơ mới của Sun Group

Bãi Sao Phú Quốc nàng thơ mới của Sun Group

Không chỉ vậy, vị trí của Makaio Park còn gần với các điểm du lịch nổi tiếng như khu vui chơi Vinpearl Land, Công viên chủ đề Sun World Hon Thom Nature Park, khu trượt tuyết Snow Town Phú Quốc, chợ đêm Dinh Cậu và rất nhiều điểm du lịch khác. Một lần đến Makaio Park, du khách sẽ được khám phá và tận hưởng tất cả những địa điểm này trong một chuyến du lịch đầy thú vị.

Liên kết vùng Makaio Park

– Sân bay quốc tế Phú Quốc: 18 phút (16 km)

– Thị trấn Dương Đông: 28 phút (26 km)

– Nhà tù Phú Quốc: 5 phút (4,5 km)

– Bãi Kem: 8 phút (7 km)

– Sân Golf 18 lỗ An Thới: 10 phút (8 km)

– Thị trấn An Thới: 6 phút (5 km)

– Khách sạn JW Mariot Phú Quốc: 8 phút (6,7 km)

– Cảng biển An Thới: 10 phút (8 km)

– Cầu Hôn Kiss Bridge; Kiss The Stars Show: 10 phút (8 km)

– Ga đi cáp treo Hòn Thơm: 12 phút (9 km)

– Đảo thiên đường Hòn Thơm: 30 phút

Tóm lại, vị trí của dự án bãi sao Makaio Phú Quốc là một trong những điểm nổi bật và đặc biệt giúp cho dự án trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo ngọc Phú Quốc.

Thông tin tư vấn chi tiết:

Hotline: 0937 553 226

Link chi tiết dự án: https://diaocsungroup.com/du-an-bai-sao-makaio-park-phu-quoc-shophouse-biet-thu/