Căn hộ The Sea tại dự án Sun Grand City Hillside Residence được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ sở hữu những ưu thế về vị trí, thiết kế mới mẻ và hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao. Đây được coi là sản phẩm cực kỳ tuyệt vời để các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ đa kênh kinh doanh trên hòn đảo du lịch

Ưu thế từ vị trí đắc địa

Nằm tại bờ biển Tây Nam Phú Quốc, quần thể căn hộ The Sea sở hữu một địa thế “tựa núi, hướng biển”, chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của biển trời phía Nam đảo. Tại đây, chủ nhân căn hộ còn có thể tận hưởng những tầm view độc nhất với ga cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, những dãy nhà phố kiểu phố tại thị trấn Địa Trung Hải, tháp đồng hồ cao 75 mét cũng nhịp sống năng động của thành phố đảo.

Tầm nhìn dãy phố thương mại Sun Grand City Hillside Residence từ vị trí căn hộ The Sea

Tổ hợp căn hộ The Sea dưới vị thế “điểm tụ” của Sun Grand City Hillside Residence không chỉ thừa hưởng gần như trọn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án. Vị trí này còn giúp phân khu có cả sức hấp dẫn đến từ hệ sinh thái trị giá hàng tỷ đô la với đa dạng tiện nghi từ thương mại, nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi,… mà Sun Group kiến tạo.

Là căn hộ cao tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc

Căn hộ view biển luôn dẫn đầu hành trình săn đón của giới nhà giàu từ trước đến nay. Không chỉ là sự sảng khoái trước tầm nhìn bao la, không giới hạn, tầm nhìn hướng biển còn mang lại giá trị vô hình để khẳng định phần nào đẳng cấp của chủ sở hữu. Với số lượng hạn chế, căn hộ The Sea được nâng cấp để khai thác tối đa tiềm năng sinh lời, trở thành căn hộ cao tầng đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Trong khi những căn hộ thông thường có thể được tìm thấy ở nhiều vị trí, thì căn hộ cao tầng view biển như The Sea lại rất hiếm, vì vậy mang đến giá trị gia tăng vượt bậc cho nhà đầu tư bởi một thực tế rằng căn hộ hướng biển luôn có giá thuê đắt hơn căn hộ có tầm nhìn ra thành phố.

Tiềm năng nhờ đa dạng loại hình sản phẩm

Sun Grand City Hillside Residence bao gồm đa dạng các loại hình giúp cho cư dân có được nhiều lựa chọn về phong cách căn hộ. Nổi bật nhất là dạng studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, Dual Key… cùng rất nhiều loại khác phù hợp với yêu cầu và mục tiêu khác nhau.

Đặc biệt, căn hộ Dual Key còn là chìa khóa giúp tối đa hóa không gian và công năng, hữu ích cũng như giá trị sinh lời “mua một được hai”. Cư dân có thể sử dụng như một “second home” nghỉ dưỡng để tận hưởng đặc quyền cá nhân tại thủ phủ du lịch trên biển, hoặc cho thuê hoặc để tối đa hóa doanh thu. Dự đoán trong tương lai, tiềm năng sinh lời những căn hộ The Sea sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

The Sea Hillside Residences – căn hộ cao tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc

Bên cạnh đó, cư dân của căn hộ cao tầng tại Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc còn được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích chung của toàn khu phố thương mại Sun Premier Village Primavera – thị trấn Địa Trung Hải, Ga đi cáp treo An Thới, quảng trường nhạc nước công nghệ Vortex, Cầu Hôn, … cũng như các công trình khác trong hệ sinh thái Sun Group xung quanh. Các tiện nghi này tương đương với những tiện ích được tìm thấy trong các khu chung cư cao cấp ở các thành phố lớn.

Những căn hộ The Sea vươn lên như một mầm non quý giá với tiềm năng tuyệt vời mà những ai tìm kiếm căn hộ ven biển khao khát có được. Sản phẩm có thể tích hợp dùng để đầu tư, nghỉ dưỡng, an cư. Với đặc tính sở hữu lâu dài, The Sea cũng góp phần tô điểm vào bức tranh là di sản quý báu, là của để dành cho thế hệ mai sau