Tối ngày 22/4, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện lễ hội nhạc nước với quy mô hoành tráng, mang đậm nét nghệ thuật, tại quảng trường biển với sức chứa 10.000 người do Tập đoàn này xây dựng.

Quảng trường biển rộng 2ha

Quảng trường biển rộng 2ha

Đây có thể nói là công trình tạo nên “biểu tượng” mới cho xứ Thanh, tạo cú hích lớn cho việc phát triển du lịch của biển Sầm Sơn. Khu vực trung tâm của quảng trường được trang hoàng với 20 cây trang trí hình trống đồng, lấy cảm hứng từ hình ảnh và hoạ tiết hoa văn trên trống đồng, cùng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật theo chủ đề được lập trình sẵn; 2 đài phun nước sử dụng công nghệ Đức với 300 vòi phun và hệ thống chiếu sáng kết hợp loa toàn dải, loa siêu âm đồng bộ, được điều khiển bởi hệ thống phần mềm hiện đại, tạo nên show nhạc nước với nhiều chủ đề như Thăng hoa tỏa sáng; điểm hẹn ánh dương, Bản hòa tấu của biển, Giai điệu tình yêu… đã mang đến người xem những khoảnh khắc đêm Sầm Sơn đặc biệt ấn tượng.

Lễ hội nhạc nước Sầm Sơn

Lễ hội nhạc nước Sầm Sơn

Mỗi show nhạc nước sẽ kéo dài trong 15 phút, diễn ra vào các khung giờ cố định 18h30, 19h30, 20h30 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 (riêng dịp nghỉ lễ sẽ biểu diễn liên tục từ 29/4 – 2/5) và được thuyết minh bằng cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

>> Có thể bạn quan tâm: Leido House thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắp có mặt tại Đảo Ngọc Phú Quốc để mang đến người dân Đảo Ngọc và Quốc tế các sản phẩm thuần tự nhiên chăm sóc thể chất & sức khoẻ như: Nhân sâm CanadaĐông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng,…giúp du lịch Phú Quốc hoàn thiện bức tranh về sản phẩm dịch vụ sức khoẻ.

Mời quý độc giả xem thêm thông tin các dự án nổi bật tại Phú Quốc:

Dự án Park Town Phú Quốc – Nhà phố, shophouse, Biệt thự cao cấp

Dự án Lumera Beach Phú Quốc