Tháng 4 này, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley (tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc).

Với mục tiêu làm đẹp những vùng đất, hơn nửa thập kỷ hiện diện tại Phú Quốc, Sun Group đã bền bỉ kiến tạo hệ sinh thái gồm 3 trụ cột là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp.

Đến nay, quần thể dự án của Sun Group đã thành hình với gần 60 công trình quy mô, đẳng cấp, trị giá hàng tỷ USD, góp phần thay đổi Phú Quốc từ một vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm tới vị thế thành phố biển đảo du lịch hàng đầu Việt Nam, sánh vai cùng những điểm đến danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Bãi Dài nơi toạ lạc Sun Secret Valley

Bãi Dài nơi toạ lạc Sun Secret Valley

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho đảo ngọc, tháng 4/2022, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley, hứa hẹn mang tới chất sống và đầu tư khác biệt, đưa Phú Quốc thành điểm đến thượng lưu.

Sun Secret Valley nắm giữ “tọa độ vàng” phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai.

Với Sun Secret Valley, Sun Property thiết lập 5 yếu tố gồm: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt, đơn vị phát triển thăng hoa giá trị sống.

Phối cảnh shophouse Sun Secret Valley

Phối cảnh shophouse Sun Secret Valley

Khai thác lợi thế vị trí nương vào thiên nhiên, cận kề tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu, Sun Secret Valley chọn lựa tính kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ Sun Secret Valley, có thể ví von bước một bước là sầm uất náo nhiệt, một bước lại trở về với êm đềm an yên.

Thiên nhiên và địa hình là ưu điểm vượt trội, khó lòng sao chép của Sun Secret Valley. Nơi đây sở hữu thiên nhiên nguyên sơ, trù phú cùng địa hình đa dạng: đầm tự nhiên, vườn cây cổ thụ, biển xanh. Ở đó, với triết lý hài hòa, Sun Group cân bằng giữa phát triển và bảo tồn giá trị nguyên bản bằng cách bố trí những công trình len lỏi bên hệ thống cây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa nhiệt đới chạy dài theo bờ cát.

Về kiến trúc, tư duy duy mỹ cùng những công trình mang đậm dấu ấn Sun Group trên khắp đất nước sẽ là bảo chứng cho đẳng cấp thiết kế của Sun Secret Valley. Đặt chân tới thung lũng nơi xứ đảo lần này, Sun Group sẽ vẽ thêm vào bức tranh thiên nhiên tươi đẹp các công trình kiến trúc tinh tế, thi công tinh xảo thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp thông qua những loại hình sản phẩm mới lạ như shop villa, retail villa, lagoon villa…

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley, đó chính là chất sống khác biệt. Chất sống được làm nên từ sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Đó là một nơi “giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, nguyên sơ mà không hoang sơ, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình”.

Phối cảnh Shop Villa Sun Secret Valley

Phối cảnh Shop Villa Sun Secret Valley

Và cuối cùng, được phát triển bởi Sun Property, Sun Secret Valley là mảnh ghép còn thiếu của bất động sản Phú Quốc, một sản phẩm với chất nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp nhưng tinh tế, không ồn ào, làm thăng hoa giá trị cuộc sống cho chủ sở hữu.

“Lần đầu tiên, sát cạnh sự sôi động đêm ngày của hoạt động thương mại giải trí, những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và thượng lưu sẽ lộ diện, lôi cuốn dòng du khách tinh hoa đến với Bãi Dài, Phú Quốc”, đại diện Sun Property nói.

Mang concept trong động có tĩnh, trong tĩnh có động cùng 3 loại hình sản phẩm khác biệt: shophouse, shop villa, retail villa, The Avenue là phân khu đầu tiên được giới thiệu với sắc màu thương mại tinh tế, sang trọng, đang đón chờ chủ nhân “vén màn thiên nhiên” để khám phá nơi thung lũng bí mật Sun Secret Valley.

“Sun Group mang một chất sống thật khác biệt tới đây, để du khách và chủ sở hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng, từ những dịch vụ tiện ích đến những cảm xúc trọn vẹn mang về. Sun Secret Valley là bước tiên phong cho hoài bão kiến tạo tương lai thịnh vượng toàn đảo ngọc, bổ sung thêm nét tinh tế khác biệt đang còn thiếu – vốn là giá trị cốt lõi của Sun Group – vào bức tranh trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, đưa Phú Quốc vươn tầm quốc tế”, đại diện Sun Property khẳng định.

Link thông tin dự án Sun Secret Valley: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-secret-valley-phu-quoc/

Nguồn: dantri.com.vn