Hiện nay, nhu cầu sở hữu shophouse tại Việt Nam đã tăng lên rất nhiều so với trước đây, cùng với đó là những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt thị trường dự án Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm, giúp thỏa mãn được mọi tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Đây cũng là 1 dự án cực kỳ hứa hẹn khi sở hữu cho mình những thế mạnh đắt giá và vô cùng tiềm năng trên hòn đảo nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á.

Sức hấp dẫn của “hòn đảo tỷ phú” Sun Paradise Island

Tại thị trường Việt Nam, loại hình sản phẩm shophouse không chỉ dừng lại ở việc đem đến nguồn thu nhập ổn định từ công việc kinh doanh và hoạt động cho thuê mà còn được cộng hưởng nhiều từ vị trí, kiến trúc, không gian và cộng đồng xung quanh.

Theo nhiều chương trình khảo sát, loại hình bất động sản này đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây. Đặc biệt, shophouse tại những tuyến đường huyết mạch trong dự án ở phía Nam Phú Quốc đã tăng giá rất nhanh chóng và chủ sở hữu chủ yếu là các hộ gia đình trẻ thành đạt hay người nước ngoài sinh sống, làm việc trong khu vực.

Sức hấp dẫn của “hòn đảo tỷ phú” Sun Paradise Island

Do đó, phân khu shophouse Santorini rực rỡ sắc màu thuộc dự án Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm chính là mục tiêu hàng đầu trong số những sản phẩm đầu tư sinh lời an toàn và bền vững của khách hàng và cả những nhà đầu tư khác.

Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm – Thiên đường hạ giới dành riêng cho cộng đồng tinh hoa

Ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho dự án, chủ đầu tư tập đoàn Sun Group đã lên ý tưởng và thiết kế dự án hòn đảo thiên đường trở thành biểu tượng của tri thức, sự thành công và sự thịnh vượng, nhắm đến mục tiêu là những con người đặc biệt và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Phân khu Santorini nhộn nhịp và sầm uất với 400 căn nhà phố thương mại được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đề cao tính hữu dụng, dễ dàng di chuyển và kết nối đến mọi tuyến đường. Do đó có thể dễ dàng lan tỏa nguồn vượng khí dồi dào đến từng ngõ ngách của dự án. Ngoài ra, không gian sống tại đây cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên, đưa gia chủ đến gần với tuyệt cảnh của “thiên đường nơi hạ giới”.

Paradise Island Hòn Thơm: Thử sức những trò chơi mới lạ tại công viên giải trí Sun World Hon Thom Nature Park

Paradise Island Hòn Thơm: Thử sức những trò chơi mới lạ tại công viên giải trí Sun World Hon Thom Nature Park

Những căn shophouse tại đây được thiết kế mái vòm cao cùng những tấm kính lớn, không gian sinh sống được tách biệt hoàn toàn với không gian kinh doanh. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu cho mình tầm nhìn hướng vịnh và cảng bến du thuyền tuyệt sắc, đồng thời cũng là nơi quy tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa. Với thiết kế thông minh và đẳng cấp, Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của giới thượng lưu.

Tại khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Sun Paradise Island, cư dân sẽ được hòa mình vào cộng đồng cư dân tinh hoa thân thiện và tích cực, giúp mở rộng được mối quan hệ, giao lưu, hợp tác và có thể phát triển được bản thân.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group nói chung và những căn shophouse tại phân khu Santorini nói riêng sẽ còn tiếp tục hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong thời gian dài sắp tới.

Đây là dự án vàng hứa hẹn sẽ mang đến những giá trí tích cực trong tương lai khi đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu khắt khe của thị trường. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp, con người sẽ càng chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe và không gian sống Wellness.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng xem chi tiết liên hệ tại đây