Sun Group vừa quay trở lại thị trường Đà Nẵng cho ra mắt dự án Sunneva Island và tới đây là Sun Riva Vista. Sự xuất hiện của 2 dự án trên đang khiến các sản phẩm Bất động sản ven biển Đà Nẵng cũng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư.

Dự án Sun Riva Vista

Dự án Sun Riva Vista (tên cũ: Sun Olalani) nằm cạnh sông Hàn, đối diện khách sạn quốc tế Novotel, thuộc quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Dự án Sun Riva Vista

Dự án Sun Riva Vista

Quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao cấp với 1.313 căn, 20 căn shop villas có diện tích 350-500m2 và 176 căn shophouse có diện tích từ 100-200m2 được xây dựng trên khu đất rộng 1,6ha.

Hiện giá bán các sản phẩm tại dự án chưa được chủ đầu tư công bố.

Tiến độ: đã hoàn thiện công tác san lấp mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng. Khu nhà mẫu cũng đang được triển khai xây dựng.

Tiến độ xây dựng Sun Riva Vista

Tiến độ xây dựng Sun Riva Vista

Link tham khảo dư án: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-riva-vista-da-nang/

Dự án Sunneva Island

Sunneva Island là dự án khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại đảo Đồng Nò, khu Nam Hòa Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Dự án có quy mô 26ha, được chia thành 3 phân khu riêng biệt: Habora, Centria và Rivera.

Sun Neva island

Sun Neva island

Sản phẩm của dự án bao gồm 390 căn với 55 nhà phố, 264 biệt thự song lập có diện tích từ 240-250m2 và 71 biệt thự đơn lập có diện tích trên 300m2.

Dự án do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Sun Property là đơn vị phát triển. Giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra là 32-65 tỉ đồng/căn đối với biệt thự song lập, 35-100 tỉ đồng/căn đối với biệt thự đơn lập và từ 31-100 tỉ đồng/căn đối với nhà phố.

Tiến độ: Hiện dự án đang triển khai phân khu Habora và Centria với các dãy nhà phố đang đổ nền và tiến hành rải nhựa.