Nối tiếp Hành trình âm nhạc trải nghiệm số 1, 2, ngày 10/12/2022 Hành trình âm nhạc trải nghiệm – Sun Memory – Ký ức số 3 sẽ tiếp tục diễn ra tại Thiên đường biển đảo Phú Quốc, với sự có mặt của bộ ba ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích như: Thanh Hà, Quang Dũng, Văn Mai Hương.

Sun Memory – Ký ức số 3 là hành trình đầy cảm xúc, đưa du khách chạm đến mùa đông của những bài tình ca một thời

Sun Memory là hành trình âm nhạc trải nghiệm đầu tiên khi kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng tại các điểm đến dọc dải đất hình chữ S cùng âm nhạc kết nối những tâm hồn đồng điệu bằng thanh âm thiên nhiên, cảnh quan độc đáo, không gian kiến trúc, nghệ thuật để từ đó đánh thức mọi giác quan.

[SUN MEMORY - KÝ ỨC SỐ 3] - Chủ đề: "Mùa giáng sinh rực rỡ"

[SUN MEMORY – KÝ ỨC SỐ 3] – Chủ đề: “Mùa giáng sinh rực rỡ”

Và có lẽ tháng 12, trong không khí của những ngày cuối năm, ký ức thời gian lắng đọng lại nơi “thánh đường âm nhạc” Sun Signature Gallery tại thị trấn Hoàng HônSunset Town càng làm cho không gian thêm ấm áp, sẽ chia những niềm vui rộn ràng, chào đón năm mới đang đến với năng lượng tràn đầy.

Sun Memory – Những kỷ niệm của âm nhạc và nghệ thuật

Sau 2 mùa ký ức qua đi, Sun Memory đã dần trở thành nơi để những tri kỷ âm nhạc gặp gỡ và vun đắp cho tình yêu nghệ thuật. Sun Memory đã mang lại nhiều màu sắc riêng biệt cho bạn cảm giác như đến chẳng muốn rời đi. Chuyến xe ký ức từ vol.1 đến vol.2 đã mở ra nhiều ngăn ký ức sâu thẳm thời thanh xuân để từng khán giả được nhìn thấy chuyện người, chuyện mình và vương vấn mãi đến từng nốt nhạc cuối cùng.
Sun Memory - Chuyến xe ký ức từ vol.1 đến vol.2 đã mở ra nhiều ngăn ký ức sâu thẳm thời thanh xuân

Sun Memory – Chuyến xe ký ức từ vol.1 đến vol.2 đã mở ra nhiều ngăn ký ức sâu thẳm thời thanh xuân

Không chỉ là âm nhạc, sự thành công của 2 mùa Sun Memory còn đến từ những vị khách thân yêu. Những tâm hồn yêu nghệ thuật thường đi đôi với sự tôn vinh cái đẹp, Sun Memory 2 rất vinh hạnh khi từng khách mời đã chuẩn bị chỉn chu từ trang phục đến thái độ thưởng nhạc từng cung bậc cảm xúc, mọi thứ tạo nên một bức tranh ký ức hoàn hảo đến không ngờ.

Thị trấn Hoàng Hôn địa điểm tổ chức Sun Memory – Thiên đường nghệ thuật mới của Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn  tại An Thới. Quần thể quy tụ những khu phố shophouse mang âm hưởng ngôi làng biển Amalfi phồn hoa nước Ý với view biển triệu đô, tòa nhà hội nghị tựa bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery và chỉ cách vài bước chân là cư dân nơi đây đã đến với tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới tới Đảo thiên đường Hòn Thơm.

Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town điểm đến mới của du lịch Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town điểm đến mới của du lịch Phú Quốc

Trong tương lai gần, Thị trấn Hoàng Hôn sẽ trở thành tâm điểm của niềm vui, lễ hội khi Sun Group ra mắt 3 “siêu phẩm”. Đó là Cầu Hôn – cây cầy được kỳ vọng trở thành biểu tượng du lịch Việt như cách “đàn anh” Cầu Vàng đã từng làm được, là show diễn công nghệ đa phương tiện Kiss The Stars lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn xô đổ nhiều kỷ lục thế giới sẽ chính thức ra mắt cuối năm 2022

Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt diệu và bất ngờ với Sun Memory, Ký ức số 3 – 10.12.2022 tại Thánh đường nghệ thuật Sun Signature Gallery, Thị trấn hoàng hôn – Sunset Town, Thành phố Phú Quốc.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

>> Có thể bạn quan tâm Meyhomes Capital Phú Quốc