Ngoài tiềm lực tài chính mạnh, vị thế và tầm nhìn xa là điều giúp Sun Hospitality Group thành công trong thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, với nhiều khu nghỉ dưỡng, resort vang danh thế giới.

Sun Hospitality Group khẳng định vị thế một thương hiệu nghỉ dưỡng của tập đoàn quyền lực

Sun Hospitality Group là thành viên của Tập đoàn Sun Group, nhà phát triển hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, giải trí, đầu tư hạ tầng và bất động sản. Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group sở hữu danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam, trong đó có nhiều khách sạn đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

Sun Hospitality Group quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam

Sun Hospitality Group quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, thương hiệu này đã và đang nắm giữ trong tay danh mục các sản phẩm dự án khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn cao cấp rộng khắp cả nước. Đặc biệt, trong số đó có không ít các khách sạn đã gặt hái được giải thưởng lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu.

Những thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng do Sun Hospitality Group quản lý

Những thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng do Sun Hospitality Group quản lý

Có thể nói, Sun Hospitality Group đang nắm giữ cho mình một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quản lý cũng như vận hành chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ sinh thái mang thương hiệu Sun Group.

Đẳng cấp không nằm trên những ngôi sao

Tại TripAdvisor – một trong những mạng xã hội du lịch lớn nhất thế giới – một khách hàng viết dài 2 trang phản ánh 2 cốc cà phê tại một resort hạng sang ở Sithonia, Hy Lạp. Họ bị đòi trả phí ngay khi cà phê được bê tới bàn và phát hiện cà phê không có nhiều đường như mình yêu cầu, phải tự xin thêm. Họ đã chi trả đến hơn 2.000 Euro cho tiền phòng.

Tại khách sạn 5 sao khác ở Montenegro, nhiều du khách vote “kinh khủng” vì không có nhân viên và dịch vụ trên bờ biển riêng của khách sạn. Một du khách kể rằng phải chờ 45 phút để có khăn tắm trên bãi biển.

Phản hồi về các khách sạn 5 sao này cho thấy đổ hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ USD đầu tư chưa chắc giúp một khách sạn nhiều sao.

Sun Hospitality Group – Mang cả thế giới đến Việt Nam

Sun Group thành lập với sứ mệnh “Mang Việt Nam ra thế giới” (khiến cho du khách quốc tế biết đến Việt Nam) và “Mang thế giới đến Việt Nam” (mang những điều tốt nhất của ngành dịch vụ du lịch, giải trí toàn cầu đến với người Việt Nam).

Nhằm hướng đến phương châm có thể “đứng trên vai người khổng lồ” mà tập đoàn Sun Group đã từng bước chạm đến, Sun Hospitality Group cũng không kém phần ấn tượng khi có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác cùng nhiều cái tên hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành bao gồm từ khách sạn đến khu nghỉ dưỡng như IHG, Marriott, Accor,…

Loạt các dự án nổi tiếng có sự góp mặt của thương hiệu cùng đơn vị quản lý danh tiếng thị trường quốc tế có thể kể tên như: Premier Village Resort Da Nang, Novotel Danang Premier Han River, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hay Premier Village Phu Quoc…

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

Sun Hospitality Group đóng góp ra sao với các dự án Sun Group?

Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng, Sun Hospitality Group cũng đặc biệt mang đến những ý nghĩa to lớn cho việc thúc đẩy phát triển với những tiền đề vững chắc cho nền bất động sản.

Thị trấn Địa Trung Hải tuyệt đẹp tại Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải tuyệt đẹp tại Phú Quốc

Với những lợi thế to lớn được mang đến từ lượng khách hàng khủng cùng quy tụ đến từ thương hiệu Sun Hospitality Group, dự án cũng như loạt các công trình đẳng cấp khác của tập đoàn Sun Group được kỳ vọng sẽ có thể đón trọn dòng khách tiềm năng này. Điều này đồng nghĩa với việc có thể mở ra cơ hội khai thác kinh doanh, đầu tư sinh lời trở nên hiệu quả cho nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn.

Xét trên toàn ngành khách sạn Việt Nam, Sun Hospitality Group đang kiến tạo thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, có thể cạnh tranh với những cái tên hàng đầu trên thế giới.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226