Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được khai mở bởi tập đòan Sun Group được đánh giá là thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu khắt khe của giới thượng hưu về sản phẩm shophouse “hot” bậc nhất thị trường. Nhất là trong thời kì mà nhu cầu sở hữu shophouse tại Việt Nam ngày càng lớn như hiện nay thì dự án này dễ dàng chiếm vị ưu thế thượng phong khi hội tụ tất cả những thế mạnh đắt giá đầy tiềm năng trên hòn đảo nghỉ dưỡng bậc nhất Đông Nam Á.

Sức hấp dẫn của shophouse tại “hòn đảo tỷ phú”

Một sản phẩm đầu tư không chỉ thỏa mãn việc mang đến nguồn thu nhập ổn định từ họa động kinh doanh. Đối với giới thượng lưu Việt Nam, nó còn phải có sự kết hợp từ những tiện ích về vị trí, không gian, cộng đồng và giá trị thẩm mỹ từ kiến trúc, vật liệu.

Theo như khảo sát thì trong vòng 5 năm trở lại đây, nhà phố thương mại tại Phú Quốc là loại hình BĐS đang đặc biệt phát triển, nhất là tại các vị trí có trục đường huyết mạch trong các dự án tại Nam Phú Quốc. Nơi đây có tốc độ tăng giá cực khủng với tệp đối tượng là những người sống và làm việc tại khu vực, các gia đình trẻ thành đạt và các nhà đầu tư kinh doanh từ thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Đây cũng chính là lý do mà Biệt Thự Đảo Thiên Đường trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi phân khu shophouse Santorini rực rỡ sắc màu tại nơi đây đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đầu tư sinh lời an toàn và bền vững của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Thiên đường hạ giới dành riêng cho cộng đồng tinh hoa

Ngay từ những khoảng thời gian đầu, Sun Group đã định hướng nơi đây tiến đến sự thịnh vượng và đủ đầy, mang đến giá trị thành công và tri thức, đồng thời hướng đến những con người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Định hướng của Sun Group – đưa Đảo Thiên Đường Hòn Thơm trở thành thủ phủ du lịch mới tại Việt Nam

Do đó mà 400 shophouse Santorini sầm uất được thiết kế theo hướng đề cao tính năng thông minh mà đơn giản, vừa giúp lan tỏa nguồn sinh khí dồi dào khắp căn nhà, đồng thời dễ dàng kết nối mọi tuyến đường, mọi từng ngõ ngách trong dự án. Không gian sống tràn ngập hương sắc thiên nhiên vừa có lợi cho sức khỏe của gia chủ, vừa giúp dễ bề đón lộc cho các hoạt động kinh doanh.

Khu thiên đường thu nhỏ này còn sở hữu vị trí đắc địa, cho phép mọi căn shophouse có tầm nhìn hướng cảng biển đầy thơ mộng, quy tụ mọi lợi ích của một căn biệt thự ven biển. Đây còn là nơi hội họp của cộng động cư dân tinh hoa, giúp nguồn năng lượng tích cực, thoải mái cho chủ nhân. Với thiết kế đa năng thông minh, sản phẩm dự kiến sẽ dành riêng cho những ai đề cao phong cách sống sang trọng, đẳng cấp.

Không gian sống phủ đầy chất thơ

Giữa muôn vàn sắc màu tại Phú Quốc, Đảo Thiên Đường Hòn Thơm lại nổi bật hơn cả khi mở ra cánh cửa của một không gian có thể mở rộng mối quan hệ với cộng đồng tinh hoa đầy tích cực, vừa giao lưu mới mẻ, vừa phát triển bản thân.

Mỗi sáng thức dậy giữa không gian sang trọng, mở cửa đón gió từ vịnh cảng, phóng tầm mắt thưởng ngoạn sắc xanh bao la, cùng dạo bộ giữa những công viên chủ đề khi chiều tà cũng đủ làm dịu mát tâm hồn, xua bao nỗi muộn phiền.

Không gian sống phủ đầy chất thơ tại những căn Shophouse phong cách Santorini trên ghềnh đá

Những căn shophouse Santorini nói riêng và khu du lịch sinh thái Đảo Thiên Đường Hòn Thơm nói chung là một dự án mang nhiều triển vọng về những giá trị tương lai. Với lợi thế về vị trí cũng như đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của thị trường, sản phẩm này sẽ còn tiếp tục làm nóng thị trường địa ốc trong một khoảng thời gian dài, nhất là khi con người đang chú trọng nhiều hơn về một không gian sống Wellness, phục vụ mục đích sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ tại đây