Paradise Walk chính là phân khu rộng nhất, sôi động nhất, khởi nguồn hành trình dạo chơi trên Đảo Thiên Đường, đồng thời bổ sung mảnh ghép quảng trường thương mại dịch vụ sầm uất nhất cho siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc. 

  • Du lịch đêm – “đòn bẩy” để phát triển kinh tế hậu Covid-19 

Đề án Phát triển kinh tế đêm ở Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm hướng tới hai mục tiêu chính là thúc đẩy tiêu dùng trong nước phát triển du lịch, thông qua tập trung phát triển lĩnh vực dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí, dịch vụ ăn uống, dịch vụ mua sắm và du lịch, diễn ra từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau. 

Theo Dự thảo Đề án, mục tiêu là xây dựng hệ thống sản phẩm du lịch đêm đa dạng, đặc sắc, có chất lượng trên cơ sở tận dụng thời gian, không gian ban đêm, phát huy lợi thế của các dịch vụ đêm để góp phần thay đổi chi tiêu, kéo dài thời gian lưu trú, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường thu hút khách nội địa và quốc tế du lịch Việt Nam. 

Cụ thể đến năm 2025: Hình thành hệ thống sản phẩm du lịch đêm tại các trung tâm đô thị lớn đông khách du lịch như” Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,.. thu hút tham gia tích cực của các thành phần kinh tế, đặc biệt khu vực tư nhân, các tập đoàn kinh tế Việt Nam. 

Tại Đảo Thiên Đường đầu tiên của Việt Nam, Paradise Walk Sun Festival Avenue nằm ngay vị trí trung tâm Hòn Thơm – một hòn đảo biệt lập phía Nam Phú Quốc, được chủ đầu tư Sun Group kiến tạo một tổ hợp giải trí sáng đèn với các hoạt động vui chơi thâu đêm. 

Trục đại lộ Paradise Walk 8000 m2 rộng nhất đảo Hòn Thơm là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí

Trục đại lộ Paradise Walk 8000 m2 rộng nhất đảo Hòn Thơm là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí

  • Trung tâm giải trí sôi động về đêm Paradise Walk 

Paradise Walk trục đại lộ rộng tới 8000m2 mở ra không gian giải trí náo nhiệt, sôi động chính là điểm du lịch ăn khách bậc nhất nhờ những hoạt động vui chơi về đêm được tổ chức bài bản, hấp dẫn. Chạy dọc theo quảng trường, du khách sẽ được tham gia các lễ hội được tổ chức quanh năm đa dạng chủ đề phục vụ nhiều đối tượng đáp ứng các nhu cầu của tất cả các du khách. 

Hay các cuộc triển lãm tranh nghệ thuật làm nức lòng các tín đồ yêu cái đẹp với những góc nhìn duy mỹ. Chạy dọc theo tuyến phố là 106 căn shophouse mang kiến trúc đương đại, được lấy cảm hứng từ sự chuyển dịch của truyền thống và hiện đại, kết hợp với các vật liệu gần gũi với không gian tự nhiên biển đảo. Đồng thời mỗi căn nhà phố thương mại tại đây chính là một tác phẩm nghệ thuật, có nét riêng biệt nhưng đồng nhất, tạo nên một mảnh ghép mới lạ cho Đảo Thiên Đường và phủ thêm màu sắc độc bản cho trục đại lộ Paradise Walk

Ngoài hòa mình vào các mùa lễ hội, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, Paradise Walk còn là nơi hội tụ của chuỗi nhà hàng tinh hoa mang đầy đủ các hương vị trên thế giới. Tất cả đều được làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất dưới bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp và tận hưởng trong không gian độc bản của Đảo Thiên Đường

Điểm nhất của Paradise Walk chính là hai điểm đầu của trục đại lộ chính là hơi bờ biển Bãi Nam ở bờ Tây và Bãi Chướng ở bờ Đông. Bờ biển là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, lễ hội âm nhạc sôi động, đặc biệt hơn chủ đầu tư Sun Group đã hợp tác cùng kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Marco Casamonti để kiến tạo nên tổ hợp Nhà Hát, Retail và Cinema. 

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti

Tổ hợp Nhà Hát hứa hẹn sẽ đem đến những tác phẩm âm nhạc kinh điển được biểu diễn trong không gian kiến trúc mang âm hưởng nước Ý như chất xúc tác giúp thính giả thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn nhất. 

Paradise Walk được định hướng hoạt động không ngừng nghỉ, tạo nên vòng quay náo nhiệt và không gian hội hè bất tận, tràn đầy năng lượng. Vừa thu hút phục vụ du khách, vừa khơi thông dòng chảy thương mại, mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh không giới hạn cho các nhà đầu tư. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226