Sun Tropical Village – Second Home Wellness đầu tiên tại thành phố đảo Phú Quốc hứa hẹn sẽ là tấm “hộ chiếu xanh” quý giá để đến vùng đất wellness xứng tầm với những tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Second Home Wellness – xu hướng tinh hoa được cả thế giới săn đón

Khảo sát gần đây của ngân hàng UBS (Anh), 9 trong 10 đối với giới thượng lưu đều đồng ý rằng “Sức khỏe quan trọng hơn tài sản” và họ sẵn sàng trả thêm từ 20% đến 50% thu nhập để sở hữu những sản phẩm mang đến sức khỏe gia đình.

Cũng theo WHO, 80 – 90% những vấn đề sức khỏe bắt nguồn từ thói quen và môi trường sống, và điều đó đang dần thay đổi nhận thức, tiêu chuẩn sống của thời hiện đại. Vì vậy mà không lạ khi phong cách sống ưu tiên hiện giờ là “nương tựa vào thiên nhiên”, “wellness living”, “cân bằng thể chất và tinh thần” thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu “ăn ngon – mặc đẹp”

Second home wellness hoàn hảo cho lối sống“cân bằng thể chất và tinh thần”

Second home wellness đã và đang hiện hữu ở hơn 2.300 dự án trải rộng khắp thế giới với vị thế đón sóng đầu tư cực lớn từ giới tinh hoa.

Đó cũng là lý do tại sao nhà đầu tư thành đạt tại Anh – Martha đã sẵn sàng chi đến 4.000 bảng mỗi tháng cho các dịch vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe, tăng cường chất lượng sống. Hay trải nghiệm hàng loạt các hoạt động Wellness tại khu second home nghỉ dưỡng sang trọng Amanera tại Cộng hòa Dominica có giá trị tới 1.650 USD như liệu pháp năng lượng, thiền, yoga với các huấn luyện viên đặc biệt.

Tại Việt Nam, loại hình second home wellness vẫn đang khá mới mẻ và đang thu hút sự chú ý đầu tư từ các “nhà thầu” BĐS và chính quyền. Các vùng biển đảo nhiệt đới như Phú Quốc được xem là vô cùng phù hợp để phát triển các loại hình sản phẩm Welllness từ du lịch, dịch vụ. Tuy nhiên, lãnh địa này gần như bị bỏ quên cho đến khi Sun Group xuất hiện và kiến tạo một thiên đường wellness, một dự án chuẩn “concept” wellness living – second home wellness Sun Tropical Village giữa rừng biển Bãi Kem.

Sun Tropical Village: Thiên đường wellness giữa thiên nhiên…

Là mô hình second home wellness đáng mơ ước trong quần thể Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sun Tropical Village nổi lên như một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp kiểu mẫu giữa sắc xanh của 3 tầng thiên nhiên: xanh của vườn – xanh của rừng – xanh của biển.

“Mảnh ghép” Sun Tropical Village tựa như một “hệ sinh thái wellness” đẳng cấp trong phong cách phong cách Tropical – Indochine ấn tượng. 364 căn biệt thự đều chuẩn wellness ở mức “khó tính” nhất, mang đến cho chủ nhân chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất trong một quần thể được đầu tư bài bản.

Gọi Sun Tropical Village là thiên đường Wellness giữa thiên nhiên là bởi diện cây xanh dự án lên tới 19.000 m2, tầng tầng lớp lớp tạo nên hệ thống cảnh quan và sinh thái gần gũi với thiên nhiên nguyên bản.

Bắt gặp ngay cổng chào là khu vườn Welcoming Garden với thác nước nghệ thuật  nổi bần bật trước những gam màu xanh của bầu trời, của cây lá. Cư dân và khách nghỉ dưỡng sẽ được hòa mình vào một vùng “vi khí hậu” mát lành dễ chịu cùng tận hưởng nhịp sống của tự nhiên ngay tại căn nhà của mình.

Ngôi Làng Nhiệt Đới chuẩn wellness ở mức “khó tính” nhất

Cũng như thông điệp mà Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group – Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh chia sẻ: “Chúng tôi đang hợp tác với đối tác hàng đầu thế giới để phát triển Wellness Center theo mô hình phù hợp nhất, nhằm khai thác tối đa lợi thế về thiên nhiên, đưa ra các liệu trình chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tinh thần tối ưu”, Sun Tropical Village xứng đáng là một second home wellness hoàn chỉnh nhất cho những giây phút thư giãn nhất dành riêng cho những kì nghỉ đẳng cấp nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vui lòng truy cập tại đây.