Các công trình đẳng cấp như sân golf Phú Quốc đã biến những vùng đất giàu tiềm năng thành những khu trung tâm nổi tiếng vươn tầm thế giới đang diễn ra hàng ngày vô cùng nhộn nhịp. Và tập đoàn Sun Group cũng khẳng định vị thế của mình bằng hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5* ở phía Nam của thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Biệt thự Sun Tropical Village Bãi Kem

Bãi Kem nằm ở phía Đông Nam của thành phố biển đảo Phú Quốc, đây là bãi biển nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh với khu rừng nguyên sinh luôn luôn xanh mát, mang đến những trải nghiệm sinh thái không có ở bất cứ nơi nào khác.

Sun Tropical Village – “mảnh ghép” mới của hệ sinh thái Nam Phú Quốc. (Ảnh minh họa).

Sun Tropical Village – “mảnh ghép” mới của hệ sinh thái Nam Phú Quốc. (Ảnh minh họa).

Sun Tropical Village là tổ hợp biệt thự Wellness Second Home hiếm hoi nằm trong khu vực này, mang phong cách nhiệt đới với 3 tầng thiên nhiên: vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển. Đây là dự án đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và trị liệu theo xu hướng mới của thế giới đó là Wellness.

Thay vì cách du lịch truyền thống là ăn uống, tắm biển và nghỉ dưỡng, ngôi làng nhiệt đới cùng với sân golf Phú Quốc của Sun Group sẽ đi theo xu hướng kết hợp giữa nghỉ dưỡng, vận động cân bằng sức khỏe tâm – thể – trí dựa vào mẹ thiên nhiên tuyệt vời của phía Nam Phú Quốc. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống hiếm có, nghỉ dưỡng chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho những cư dân tương lai.

Sân golf Phú Quốc, Bãi Kem

Chủ đầu tư tập đoàn Sun Group đã đưa 1 sân golf đẳng cấp thế giới với quy mô 165ha vào hoạt động với thiết kế theo mô hình của các sân golf biển đảo nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là sân golf trên đảo lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Vị trí 2 sân golf Phú Quốc của Sun Group

Thiết kế và tận dụng tốt địa hình thiên nhiên rừng biển tại đây, sân golf bãi Kem sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thử thách mà mọi golf thủ đều móng muốn được khám phá và chinh phục.

Sân golf Phú Quốc còn có đầy đủ những dịch vụ tiện ích cho 1 kỳ nghỉ đẳng cấp khi nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng mà Sun Group xây dựng tại phía Nam hòn đảo.

Cáp treo Hòn Thơm

Để hiện thực hóa ước mơ bay lên không trung và ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh thành phố tươi đẹp, tập đoàn Sun Group đã nghiên cứu và đưa cáp treo Hòn Thơm vào hoạt động.

Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo dài nhất thế giới của tập đoàn Sun Group

Dự án cáp treo Hòn Thơm là dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới hiện nay. Với điểm đầu từ thị trấn An Thới đến điểm cuối là đảo Hòn Thơm, khi di chuyển trên tuyến cáp treo du khách sẽ được đưa đến những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại cực Tây Nam của tổ quốc.

Đây là loại cáp treo có 3 dây – công nghệ cáp treo tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Trong đó 2 dây 2 bên có vai trò như đường ray cố định giúp cabin không bị rung lắc theo chiều ngang, 1 dây ở giữa là dây chuyển động, cabin chạy dọc theo tuyến cáp treo nhờ vào thanh dây này và ngàm dài kẹp vào dây giúp cabin không bị rung lắc theo chiều dọc.

Nhờ vào những đặc điểm đó mà tuyến cáp treo sẽ được vận hành vô cùng nhẹ nhàng, êm ái và được đánh giá là có độ an toàn cao nhất thế giới hiện nay. Thay vì sử dụng hệ thống cứu hộ thông thường, với hệ thống vô cùng nhạy cảm với từ trường, khi bị sét đánh trúng tuyến cáp treo sẽ ngưng hoạt động và phát thông báo cho khách hàng, do đó đảm bảo được an toàn tuyệt đối cũng như tránh làm du khách hoảng loạn.

Xem thêm thông tin các dự án khác tại đây.