Theo dự báo, Phú Quốc là 1 trong 7 “điểm nóng” bất động sản dịp cuối năm, nhất là với lợi thế điểm đón du khách quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Vừa qua, Phú Quốc cũng đã bắt đầu đón những chuyến bay đầu tiên, điều này càng tạo đà đưa Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ.

Phú Quốc dẫn đầu đường đua bất động sản Wellness

Phú Quốc dẫn đầu đường đua bất động sản Wellness

Sun Tropical Village giải bài toán nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe gắn liền với thiên nhiên. “Ngôi làng” có quy mô khoảng 14ha với 346 căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập cuộn mình bên những khu vườn hoa lá sum suê, tựa lưng vào rừng nhiệt đới xanh thẳm, kề bên Bãi Kem đẹp nao lòng, cạnh những kỳ quan đang hình thành bên bờ biển.

Phú Quốc không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng mà còn là lựa chọn số một để an cư sống trẻ, vui khỏe tuổi già. Sức hút đó đến từ sự tổng hòa nhiều mặt: “đặc ân” thiên nhiên mang lại ưu thế vượt trội về không gian sống, nguồn thực phẩm tươi – ngon – sạch quanh năm; “đòn bẩy” bứt phá từ hệ thống giao thông kết nối các thành phố lớn thuận lợi phát triển, hệ thống viễn thông liên lạc hoàn chỉnh cùng những tiện ích đẳng cấp đang dần hình thành trọn vẹn nơi đây.

Với những giá trị tiên phong dẫn đầu xu thế wellness second home tại đảo Ngọc, Sun Tropical Village sẽ là đáp án cho hành trình tìm kiếm ngôi nhà thứ hai chuẩn sống wellness lý tưởng cho những ai đang ưa chuộng triết lý “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất”.

Xem chi tiết dự án tại: https://suntropicalvillagephuquoc.com.vn/