Park Hyatt được tập đoàn Hyatt xếp vào nhóm thương hiệu trường tồn (Timeless portfolio), một trong 3 mũi nhọn kinh doanh của cả tập đoàn nhưng là nhóm những thương hiệu cốt lõi. Điều đó không chỉ thể hiện ở những tiêu chuẩn dịch vụ rất cao mà Park Hyatt đem tới cho khách hàng mà còn bởi đây là thương hiệu đóng góp quan trọng về doanh thu và uy tín.

Park Hyatt từ tầm nhìn chiến lược đem lại thành công cho một thương hiệu

Sự ra đời của thương hiệu khách sạn cao cấp Park Hyatt là một quyết định táo bạo nhưng mang tầm nhìn xa của nhà sáng lập Jay Pritzker. Thấy được nhu cầu về khách sạn cao cấp nhưng gần sân bay của đối tượng doanh nhân thường xuyên phải di chuyển, ông đã đầu tư 2,2 triệu USD cho thương vụ kinh doanh ở thời điểm cuộc Đại suy thoái của nước Mỹ còn chưa kết thúc.

Trong lịch sử hơn 60 năm phát triển, đã có nhiều những quyết sách như vậy được các thế hệ lãnh đạo của tập đoàn đưa ra và đem lại thành tựu là quy mô và uy tín của thương hiệu Park Hyatt như hiện tại.

Mark S. Hoplamanzia CEO Tập đoàn Hyatt

Mark S. Hoplamanzia CEO Tập đoàn Hyatt

Người ta gọi ông Mark S. Hoplamanzia, CEO Tập đoàn Hyatt, là biểu tượng của thế hệ lãnh đạo ngày hôm nay. Người thuyền trưởng này đã chèo lái con thuyền một cách đầy bản lĩnh và thành công khi nhờ đưa ra những triết lý rất mới về kinh doanh khách sạn.

“Cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng” là câu khẩu hiệu mà Tập đoàn Hyatt nói chung và thương hiệu Park Hyatt nói riêng đề ra cũng như thực hiện trong nhiều năm qua. Ông Hoplamanzia từng lý giải khẩu hiệu này mang thông điệp đem tới cho những vị khách khó tính nhất cảm giác “thực sự đang sống” khi lưu trú tại Park Hyatt.

Không gian yên bình và đẹp như một bức tranh của Park Hyatt Phu Quoc

Không gian yên bình và đẹp như một bức tranh của Park Hyatt Phu Quoc

Top 2 thương hiệu sở hữu Branded Residences nhiều nhất toàn cầu

Tập đoàn Hyatt nắm giữ 10% thị phần, là thương hiệu đứng thứ 2 sở hữu Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) nhiều nhất thế giới

Tập đoàn Hyatt nắm giữ 10% thị phần, là thương hiệu đứng thứ 2 sở hữu Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) nhiều nhất thế giới

Hơn 60 năm phát triển 20 thương hiệu và gần 1.000 sản phẩm, Hyatt trở thành một trong những “ông lớn” ngành khách sạn toàn cầu. Theo báo cáo của Savills toàn cầu, Hyatt hiện chiếm 10% thị phần Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) trên thế giới, giữ vị trí top 2 ngang bằng với Four Seasons. Dự kiến đến năm 2024, Hyatt vẫn sẽ giữ vững phong độ nằm trong top đầu thương hiệu khách sạn ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Ở thị trường Việt Nam, sự thành công của Park Hyatt Saigon, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Hyatt Regency Ho Tram… và sắp tới là  Park Hyatt Phú Quốc cũng đang và sẽ góp phần làm tăng sức ảnh hưởng Hyatt trên toàn thế giới. 

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Park Hyatt Phú Quốc có vị trí đắt giá bên vịnh biển riêng biệt độc nhất: tọa lạc tại một trong những nơi đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc với thế núi bao quanh, nguồn suối chảy qua và 1,7 km đường biển trải dài ở phía trước cùng địa hình dốc thoải với độ cao lên đến 38m,tạo nên một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, phân tầng, biệt lập hoàn toàn, nằm trọn giữa lòng thiên nhiên hoang sơ.

Park Hyatt Phu Quoc Residences - Phối cảnh tổng thể

Park Hyatt Phu Quoc Residences – Phối cảnh tổng thể

Với số lượng giới hạn chỉ 65 căn siêu biệt thự từ 2-4 phòng ngủ, mỗi căn được thiết kế từ 1-2 tầng, sử dụng ngôn ngữ kiến trúc truyền thống với cấu trúc nhà gian chữ Đinh, mái đầu đao, hàng hiên và sân trong nhưng vẫn đảm bảo không gian hiện đại với các khung cửa kính thoáng, đón trọn cảnh sắc đẹp từ hướng biển.

Phong cách dinh thự được thiết kế theo văn hóa bản địa tại Park Hyatt Phu Quoc Residences

Phong cách dinh thự được thiết kế theo văn hóa bản địa tại Park Hyatt Phu Quoc Residences

Park Hyatt Phú Quốc được thiết kế phong cách đông dương kết hợp với nét đẹp thủ công truyền thống việt.

Đây chắc hẳn là một dự án sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226