Paradise Walk trục đại lộ quảng trường rộng 8000 m2 sở hữu thế giới giải trí đa sắc màu, nhộn nhịp 12 mùa lễ hội quanh năm, mua sắm, ẩm thực sôi động.. biến tuyến phố trở thành trung tâm giải trí đêm của đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island.

Paradise Walk nằm tại  vị trí thương mại đắc địa, sầm uất nhất Đảo thiên đường

Tại “Đảo Thiên Đường đầu tiên” của Việt Nam, Paradise Walk Sun Festival Avenue nằm ngay vị trí trung tâm Hòn Thơm, một hòn đảo biệt lập phía Nam Phú Quốc, được CĐT Sun Group kiến tạo một tổ hợp giải trí sáng đèn với các hoạt động vui chơi thâu đêm.

“Paradise Walk trục đại lộ rộng tới 8000 m2 mở ra không gian náo nhiệt, sầm uất chính là điểm du lịch ăn khách bậc nhất nhờ những hoạt động vui chơi về đêm được tổ chức quy củ, hấp dẫn.”

Chạy dọc theo quảng trường, du khách được tham gia các lễ hội được tổ chức quanh năm đa dạng chủ đề phục vụ nhiều đối tượng đáp ứng các nhu cầu của tất cả du khách. Trong tiếng nhạc tưng bừng, những vũ điệu sôi động hay tiếng nhạc truyền thống chính là keo gắn kết các du khách trong và ngoài nước cùng tận hưởng.

Trục đại lộ Paradise Walk 8000 m2 rộng nhất đảo Hòn Thơm là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí

Trục đại lộ Paradise Walk 8000 m2 rộng nhất đảo Hòn Thơm là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí

Hay các cuộc triển lãm tranh ảnh nghệ thuật làm nức lòng các tín đồ yêu cái đẹp, thích sự tinh tế, góc nhìn duy mỹ. Chạy dọc theo tuyến phố là 106 căn nhà phố mang kiến trúc đương đại mang theo sự chuyển dịch của truyền thống và hiện đại với các vật liệu mộc được sử dụng tối đa nhằm mang đến không gian gần gũi với tự nhiên biển đảo.

Đồng thời mỗi căn nhà chính là một tác phẩm nghệ thuật, có nét riêng biệt nhưng tất cả lại mang đồng điệu kiến trúc tạo nên sự đa dạng nhưng đồng nhất, tạo nên mảnh ghép mới lạ cho đảo Thiên Đường và phủ thêm sắc màu độc bản cho trục đại lộ Sun Paradise Walk.

Paradise Walk kết nối bờ Đông và bờ Tây là 2 bãi biển đẹp nhất nhì Hòn Thơm

Paradise Walk kết nối bờ Đông và bờ Tây là 2 bãi biển đẹp nhất nhì Hòn Thơm

Trải nghiệm vui chơi – giải trí ngày đêm 24/7

Đến với trung tâm giải trí không ngủ Paradise Walk Hòn Thơm, ngoài hòa mình vào mùa lễ hội, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, nơi đây còn hội tụ chuỗi nhà hàng chọn lọc mang đầy đủ các hương vị trên thế giới Âu, Mỹ, Nhật… cho du khách thưởng thức.

Tất cả đều được làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất dưới bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp và tận hưởng trong không gian độc bản trên đảo Thiên Đường.

“Đặc biệt điểm nhấn của Paradise Walk chính là hai điểm đầu của trục đại lộ chính là hai bờ biển Bãi Nam ở bờ Tây và Bãi Chướng ở bờ Đông.”

Bờ biển là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, lễ hội âm nhạc sôi động, đặc biệt hơn CĐT Sun Group đã kết hợp với Marco Casamonti tạo ra Tổ hợp Nhà Hát, Retail, Cinema.

Marco Casamonti là kiến trúc sư đồng sáng lập công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Ý tạo ra những công trình biểu tượng kinh điển Archea Associati đồng thời cũng là đại sứ của ngày Thiết kế Ý tại Việt Nam năm 2020.

Trước đó CĐT Sun Group cũng đã hợp tác cùng Marco Casamonti kiến tạo kiệt tác kiến trúc Cầu Hôn tại thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc.

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti

Tổ hợp Nhà Hát hứa hẹn sẽ đem đến những tác phẩm âm nhạc kinh điển được biểu diễn trong không gian kiến trúc mang âm hưởng nước Ý như chất xúc tác giúp thính giả thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn nhất.

Kiến trúc đương đại độc đáo, sử dụng tối ưu vật liệu mộc gần gũi tự nhiên, chỉ có 106 căn duy nhất sát trục đại lộ quảng trường

Kiến trúc đương đại độc đáo, sử dụng tối ưu vật liệu mộc gần gũi tự nhiên, chỉ có 106 căn duy nhất sát trục đại lộ quảng trường

Paradise Walk trục đại lộ quảng trường rộng 8000 m2 mang kiến trúc đương đại càng xa hoa, rực rỡ khi được thắp sáng đèn điện về ban đêm.

Những dãy phố thương mại sầm uất, thời thượng, những lễ hội, tiệc tùng sôi động, những tâm điểm vui chơi giải trí náo nhiệt… Paradise Walk thuộc hợp phần Sun Festival Avenue hoạt động không ngừng nghỉ tạo nên vòng quay náo nhiệt và không gian hội hè bất tận, tràn đầy năng lượng, được ví như các thành phố không ngủ nổi tiếng trên thế giới. Vừa thu hút phục vụ du khách, nhà phố thương mại chạy dọc trục đại lộ Paradise Walk cũng khơi thông dòng chảy thương mại, mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh số lượng giới hạn 106 căn cho nhà đầu tư.