Sun Group được thành lập năm 2007 bởi những doanh nhân Việt Nam có thời gian hơn 15 năm học tập và khởi nghiệp ở Liên Bang Xô Viết (cũ). Từng trải qua nhiều biến động thị trường và thời cuộc, từng đi qua nhiều vùng đất phát triển khắp Châu Âu, châu Á, châu Mỹ để trải nghiệm cách các quốc gia khác phát triển du lịch, dịch vụ. Ban lãnh đạo Sun Group luôn gìn giữ khát vọng mang hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam ra thế giới bằng những công trình tầm vóc, đẳng cấp và dịch vụ chất lượng.

Lịch sử hình thành Sun Group

Lịch sử hình thành Sun Group

Sun Group là ai trong lĩnh vực phát triển BĐS?

Đối với Sun Group, bất động sản không đơn thuần là nhà – đất. Bất động sản do Sun Group phát triển là tài sản kết tinh từ nhiều giá trị: kiến trúc – không gian – cảnh quan đặt trong vị trí, khí hậu, môi trường có ưu thế nổi trội giúp con người cảm nhận và thăng hoa giá trị sống.

Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Do đó, Sun Group không tạo ra những bất động sản để cạnh tranh với những gì người khác có thể làm. Sun Group xác định phát triển bất động sản là tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt, là nấc thang cao nhất trong hành trình mang đến những giá trị sống đích thực cho người sử dụng. Từ năm 2020, Sun Group ra mắt thương hiệu Sun Property – nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, khẳng định sứ mệnh “thăng hoa giá trị sống”.

Sun Group phát triển trong các lĩnh vực nào?

Để làm nên những điều khác biệt giúp nâng tầm vị thế đất nước trong mắt bạn bè quốc tế, Sun Group đã lựa chọn những lĩnh vực giúp phát huy tối đa những phẩm chất của Người Việt Nam và khai mở tối đa giá trị những vùng đất giàu tiềm năng của Việt Nam.

Sun Group và dấu ấn vượt thời gian

Sun Group và dấu ấn vượt thời gian

Các lĩnh vực này tạo thành 1 hệ sinh thái cao cấp khép kín: vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng – bất động sản cao cấp – hàng không hạng sang. Ngoài ra, những lĩnh vực bổ trợ cho 4 trải nghiệm cao cấp vừa nêu, đó là hạ tầng, hàng không, cảng tàu, y tế, dàn nhạc giao hưởng. Tất cả các lĩnh vực đầu tư này đều xoay quanh 2 giá trị: khai mở những vùng đất và khai mở hết tiềm năng con người Việt Nam thời kỳ mới.

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://diaocsungroup.com/sun-grand-city-hillside-residences-phu-quoc/

Sun Tropical Village: https://diaocsungroup.com/biet-thu-lang-nhiet-doi-sun-tropical-village-nam-phu-quoc/

Sun Secret Valley: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-secret-valley-phu-quoc/

Meyhomes Capital Phú Quốc: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/

Hòn Thơm Paradise Island: https://diaocsungroup.com/du-an-dao-thien-duong-hon-thom-paradise-island-phu-quoc/

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226