Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town được kiến tạo bởi “Người khai mở” Sun Group nới phía nam thành phố biển đảo Phú Quốc tựa như bản hòa ca quyễn rũ của những giai điệu trái dấu hấp dẫn đầy mê hoặc và những công trình biểu tượng vượt thời gian khiến bất kỳ ai từng một lần thưởng lãm.

Thị Trấn Hoàng Hôn Sunset Town Phú Quốc nơi được biết đến với nhiều công trình biểu tượng mới nổi

Thị Trấn Hoàng Hôn Sunset Town Phú Quốc nơi được biết đến với nhiều công trình biểu tượng mới nổi

Thị trấn Hoàng Hôn mang một chút màu sắc của Thành phố Rome

Những nét kiến trúc nghệ thuật của thủ đô nước Italy luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các công trình thế kỷ mới. Rome là thành phố của văn hóa và lịch sử nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành phố còn có tên gọi là “Thành phố Vĩnh Hằng” bởi đã tồn tại 2800 năm. Du khách được chiêm ngưỡng hàng lọa công trình kiến trúc, văn hóa, bảo tàng văn hỏa của cả thế giới. Nhiều đấu trường cổ, pháo đài, đấu trường La Mã Colosseum, tháp nghiêng Pisa và hình ảnh đấu trường la mã được người khai mở Sun Group chắp bút cho tiện ích Quảng Trường La Mã tại Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town

Quảng Trường La Mã tại Thị trấn Hoàng Hôn

Quảng Trường La Mã tại Thị trấn Hoàng Hôn

Colusseum nằm tại thành phố Rome. Sau nhiều cuộc chiến tranh tàn phá thì bề ngoài của Đấu trường vẫn giữ được những đường nét độc đảo thu hút hàng triệu khách đến thăm quan hàng năm. Đấu trường này có sức chứa lên đến  50.000 khán giả và được xây dựng 80 năm sau công nguyên sử dụng hơn 500 năm. Nó được làm trận đấu của các võ sĩ giác đấu và nô lệ tù binh chiến tranh. Ngoài ra làm biểu diễn công chúng, tập trận giả trên biển, săn thú, kịch cổ điển.

Nguồn cảm hứng từ Đài phun nước Trevi Rome nổi tiếng

Xuất hiện nhiều trong các bộ phim kinh điển, Đài phun nước Trevi đã xuất hiện tại thị trấn Hoàng Hôn, quá quen thuộc với hình ảnh cột nước trắng xóa, hòa cũng những bức tượng điêu khắc tuyệt mỹ làn nên nét đẹp vừa huyền bí vừa sang trọng.

Thác nước Trevi tại Rome Italy

Thác nước Trevi tại Rome Italy

Đài phun nước này Do Nicola Salvi  thiết kế và được xây dựng từ năm 1723 những mãi đến 1762 mới hoàn tất. Trong thời La Mã, đài phun nước Trevi được dùng làm máng nước dẫn nước từ suối về kinh thành phục vụ cho dân chúng. Nước ở đây được coi là nguồn nước linh thiêng mà người dân gọi là Aqua Vergin

Thác nước Travi Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Thác nước Travi Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Năm 1954 một tác phẩm điển ảnh nổi tiếng Ladolce Vita (3 đồng xu ở đài phun nước) đã trở thành biểu tượng bấy giờ. Tại Trevi cô gái đã tìm được tình yêu vĩnh hằng . Chính vì vậy, mà từ đó có một phong tục được mọi người hay làm khi đến với Rome đó là tung 1-3 đồng xu vào tháp nước với ý nghĩa. 1 đồng xu sẽ khiến bạn quay trở lại thăm Rome, hai đồng xu sẽ làm bạn yêu một người La Mã, 3 đồng xu là tín hiệu cho tiếng chuông đám cưới của bạn. Mỗi ngày ở đây thu 3.000$ và số tiền này đều khuyên góp cho từ thiện.

Những cột đá cổ tại thị trấn Hoàng Hôn

Pompeii là thành phố sầm uất nhất thời La Mã cổ đại và đã bị xóa sổ bởi ngọn núi lửa Vesuvius. Như một loài chim phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn. Pompeii là địa điểm của du lịch và khai quật cực kỳ nổi tiếng. Từng là chốn xa hoa bậc nhất của thời La Mã cổ đại

Cột đá cổ Pomeii thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Cột đá cổ Pomeii thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Ngọn Núi lửa này đã 1800 năm không phun trào đã chôn vùi thành phố này. Được xếp hạng Di sản thế giới Unisco 1997. Pomeii là thành phố được hình thành từ trước Cn 70 năm, tại đây có đấu trường La Mã lâu đời nhất lịch sử. Chôn vùi trong đất 1800 năm những đến 1738 được khám phá và khai quật. Tại thị trấn Hoàng Hôn chúng ta thấy những Cột đá Gavi cao hàng chục mét là điểm mở đầu cho 1 thành phố cổ, qua những con đường gốm sứ uốn lượn.

Quảng trường con sò tại thị trấn Hoàng Hôn

“Piazza del Campo là quảng trường công cộng chính ở trung tâm thành phố Siena, Italy và là một trong những quảng trường lớn nhất Châu Âu thời Trung cổ. Quảng trường này được thiết kế một cách đặc biệt bằng gạch đỏ theo hình một chiếc vỏ sò với chín phần danh dự tượng trưng cho Hội đồng Chín (The Council of Nine) – nhóm chính phủ bán dân chủ đã cai trị và đưa Siena phát triển đến đỉnh cao trong gần 70 năm, từ năm 1287 đến năm 1355.

Quảng trường con sò Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Quảng trường con sò Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town

Quảng trường Piazza del Campo được ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp từ lối kiến trúc xưa mà còn từ những giá trị nhân văn ẩn chứa bên trong nó. Bao quanh quảng trường là cung điện Palazzo Pubblico – tòa thị chính và cũng là biểu tượng cho sự tự do của thành phố.

>> Xem thêm dự án Lumera beach Phu Quoc chuẩn bị ra mắt

Thị trấn Hoàng Hôn là một kiệt tác ghi dấu ấn của người làm đẹp các vùng đất SunGroup. Nơi chắt lọc những tinh hoa của thế giới gom trọn vào mảnh đất Nam Phú Quốc, kết hợp với bản sắc của biển trời Nam đảo để trở nên một bức tranh nghệ thuật hài hòa và không kém phần sống động.

Thay vì chúng ta phải đi rất nhiều nơi và nhiều chi phí để có thể check in được những kỳ quan này, thì nay các biểu tượng đó đã ở trước mắt chúng ta. Cùng với thiên nhiên trù phú của vùng đất Phú Quốc đã đưa du khách này từ trải nghiệm thú vị này đến trải nghiệm thú vị khác.