Kiss The Stars là công trình biểu tượng mới tại thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc, một quần thể sân khấu độc đáo bên bờ biển là nơi trình diễn sử dụng công nghệ Vortex –  kết hợp của lửa, nước và ánh sáng mang đến một show diễn nghệ thuật đầy sắc màu, quản lý bởi thương hiệu giải trí nổi tiếng Sun World Phu Quoc.

Show Votex – Kiss The Stars nơi nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng lên ngôi 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Kiss The Stars -Show diễn ngoài trời kết hợp giữa trình diễn nhạc nước và nghệ thuật đa phương tiện với công nghệ và quy mô lớn chưa từng có trên Thế giới.

Kiss The Stars sử dụng những hiệu ứng đột phá, mới lạ, và mang quy mô lớn nhất Châu Á

Kiss The Stars sử dụng những hiệu ứng đột phá, mới lạ, và mang quy mô lớn nhất Châu Á

Công trình cao 28m và có hơn 300 tấn thép siêu chất lượng có thể chịu được điều kiện biển, gồm 3 hình cung đồng tâm xếp tiếp nối nhau tạo chiều sâu và cảm giác 3D cho show diễn. Với concept thiết kế chưa từng có, sân khấu hoành tráng cùng ý tưởng độc đáo, show Vortex chắc chẳng sẽ giúp khán giả sở hữu những màn trình diễn mãn nhãn chưa từng có. 

Vượt xa khái niệm trải nghiệm nhà hát truyền thống, màn kết hợp vô hạn về kích thước và không gian, cả chiều dọc và chiều ngang khiến khán giả đắm chìm trong hiệu ứng không giới hạn về hình ảnh.

Hơn cả khái niệm về “Vortex” (Vòng xoáy), Kiss the Stars mở ra một khái niệm mới trong công nghệ làm show diễn nghệ thuật đa phương tiện: “Black-hole” (Hố đen), giúp cho câu chuyện chủ đề trở nên sinh động hơn thông qua sự hợp nhất của không gian và thời gian thành một hành trình trải nghiệm diệu kỳ đối với khán giả. Lần đầu tiên trên thế giới chúng ta được trải nghiệm độ sâu của hình ảnh qua 3 vòm chiếu liên tiếp, độc nhất và đầy ma thuật.

Kiss The Stars Show – sản xuất bởi đơn vị xứng tầm – ECA2

ECA2 – đơn vị tham gia sản xuất những show diễn đình đám tương tự tại 17 quốc gia với hơn 60 show diễn độc đáo có thể kể đến như: Wing of Times – Sentosa Singapore, The Legend of Pangu – Lanzhou… cùng những sự kiện hàng đầu trên thế giới như Lễ Khai mạc FIFA World Cup 1998, Triển lãm Thiên niên kỷ Tháp Eiffel, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Lễ hội Ánh sáng Vòng tròn” trên Quảng trường Đỏ Moscow vào năm 2012…

Show Wings of Time tại Sentosa Singapore

Show Wings of Time tại Sentosa Singapore

ECA2 đã hợp tác tham gia với vai trò tư vấn, thiết kế và sản xuất cho show diễn “Kiss the Stars”. 

Câu chuyện chủ đề kết nối giữa cảm xúc và công nghệ

Kiss The Stars Show Phú Quốc kể về câu chuyện một cô gái ngoài hành tinh đến từ vũ trụ bao la, thông qua một hố đen vũ trụ mang tên Vortex cô đã gặp được tình yêu của cuộc đời mình là một chàng trai tại thị trấn Hoàng Hôn trên Trái đất .Một câu chuyện xuyên vũ trụ và vượt thời gian . Một show dành cho mọi thế hệ, mọi quốc tịch chứa đầy màu sắc và câu chuyện xúc động .Câu chuyện tình yêu hiện đại được lột tả qua sự kết hợp hài hòa giữa con người, âm nhạc, kiến trúc và công nghệ.

Show diễn đưa khán giả vào một cuộc hành trình ngoạn mục qua dải ngân hà. Những vòm chiếu sân khấu tượng trưng cho một vật thể thiên văn: Hố đen vũ trụ, liên kết Thiên hà với Trái đất đồng thời cũng mở ra cho người xem những câu chuyện trải nghiệm kỳ thú về Nước – Lửa, thiện – ác, vùng đất, Cầu Hôn, tình yêu và cả những giá trị nhân văn đằng sau về việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ Trái đất.

Câu chuyện tình yêu xuyên không đầy thú vị

Câu chuyện tình yêu xuyên không đầy thú vị

Nằm bên bờ biển, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, cùng với Cầu Hôn, show Kiss The Stars – Nụ hôn giữa những vì sao dự kiến ra mắt cuối năm 2022 chính là bộ đôi biểu tượng mới của thành phố đảo Phú Quốc, nâng tầm du lịch Việt Nam.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

>> Có thể bạn quan tâm Meyhomes Capital Phú Quốc