Trên nền sắc xanh mát lành VƯỜN – RỪNG – BIỂN, những căn biệt thự của Sun Tropical Village mang lối kiến trúc đặc trưng Tropical – Indochine thấm đẫm hơi thở vùng nhiệt đới cận xích đạo. Ở đó thiên nhiên hòa quyện với nét hoài niệm tạo nên không gian gần gũi, độc đáo, mới mẻ.

Kiến trúc Tropical - Indochine "đo ni đóng giày" cho không gian nghỉ dưỡng Wellness

Kiến trúc Tropical – Indochine “đo ni đóng giày” cho không gian nghỉ dưỡng Wellness

Tính kết nối được đề cao tối đa qua các chi tiết thiết kế: hàng hiên và mái chìa lớn, tầm nhìn của từng căn phòng cũng được chú trọng với những khung cửa rộng mở để gia chủ tận hưởng cảnh vật thiên nhiên xung quanh.

Lối kiến trúc Tropical – Indochine thể hiện sự hòa hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên. Giúp không gian thư giãn trong từng căn biệt thự được tôn vinh tinh tế.

Trải nghiệm wellness tại các công viên hay Wellness Center với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao, đặc biệt ở các căn biệt thự thuộc Park 9 & Park 11 – “trái tim xanh” giữa lòng Sun Tropical Village sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cả về vị trí và tiện ích.

Với đầy đủ “hương vị và âm thanh” của thiên nhiên, “ngôi làng nhiệt đới” phù hợp cho những cư dân tinh hoa theo đuổi lối sống wellness living, nơi con người và thiên nhiên có sự tương tác lẫn nhau, để tái tạo năng lượng tự nhiên và sống vui vẻ mỗi ngày.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây