Viện Sức khỏe toàn cầu đã đưa ra lời khuyến nghị về việc xây dựng một không gian sống Wellness như một khoản đầu tư cho sức khỏe. Điều này đã gợi mở về sự lên ngôi của xu hướng Wellness Living rong ruổi những cuộc chơi mới trên thị trường địa ốc, cụ thể là bất động sản chăm sóc sức khỏe.

Sống vui, sống khỏe như những cư dân Bắc Âu

Phong cách sống của người Bắc Âu (chú trọng về chất lượng hơn số lượng) đang được lan tỏa và trở thành nguồn cảm hứng cho lối sống hiện đại hóa, khi mà con người ngày càng nhạy bén tới chỉ số hạnh phúc và sức khỏe.

Viện Sức khỏe toàn cầu đã khẳng định môi trường sống có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sức khỏe con người (tinh thần và thể chất), bao gồm nhà ở, cộng đồng và môi trường xung quanh khi con số quyết định lên tới 80-90%.

Đón xu thế đó, bất động sản mang lại không gian sống wellness đang được săn đón và đạt được sự tăng trưởng vượt bậc. Vô vàn người mua nhà sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để sở hữu cuộc sống tuyệt có chất lượng tuyệt với cho sức khỏe, lên tới 55 (theo GWI). Phân khúc thị trường có giá trị tăng trường cực nhanh. Năm 2017 ghi nhận con số tăng 6,4% so với năm 2015, trị giá 134 tỉ đô la. Nó được dự báo sẽ đạt 197 tỉ đô la vào năm 2022.

Không gian sống Wellness lý tưởng giữa 3 tầng thiên nhiên

Sở hữu lợi thế vị trí tối thượng giữa 3 tầng thiên nhiên đảo Ngọc: kề rừng, cận biển Bãi Kem, biệt lập trong lòng đảo Nam Phú Quốc, Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village là sản phẩm mang đến không gian sống Wellnes kiểu mẫu mà những tín đồ sức khỏe đang tìm kiếm.

Sun Tropical Village mang đến không gian sống Wellnes kiểu mẫu

Được “may đo” bởi Sun Property (thành viên của Tập đoàn BĐS Sun Group) cùng đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, biệt thự Sun Tropical Village mở ra không gian nghỉ dưỡng chuẩn wellness living, cân bằng tinh thần và thể chất với sắc xanh cây trái, hoa lá nhiệt đới tạo nên một vùng khí hậu mát mẻ, trong lành.

Không khí chứa sương mù và hơi nước giàu muối khoáng của biển cả có tác dụng hỗ trợ làm dịu lớp niêm mạc của hệ thống hô hấp; kết hợp với ion âm trong không gian xanh của rừng cây nguyên sinh giúp tái tạo năng lượng tích cực, cải thiện giấc ngủ.  Ngôi nhà tại Làng Nhiệt Đới hội tụ tất cả những yếu tố tốt nhất cho sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng sống, sức khỏe của gia chủ.

Những tiện ích nâng cao tinh thần Wellness

“Một ngôi nhà ngập tràn thiên nhiên chưa đủ, nơi đó cần hội tụ cả một hệ sinh thái wellness – để cư dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng hàng trăm dịch vụ, chương trình trị liệu tại gia”, đại diện Sun Property chia sẻ lý do phát triển dự án Làng Nhiệt Đới dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng Wellness tại đảo Ngọc.

Tại Wellness Second Home Bãi Kem, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống Wellness đích thực với 4 công viên nội khu và công viên Wellness Bãi Kem. Vô vàn hoạt động nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe bao gồm:  tập yoga, ngồi thiền giữa rừng, dạo bộ công viên, trekking đường mòn rừng, hái nấm rừng, ngôi nhà trên cây,…

Loạt tiện ích chuẩn “wellness” chỉ có tại biệt thự Tropical Village

Cư dân Sun Tropical Village còn được hưởng đặc quyền VIP tại Wellness Center quy mô5.300 m2  – nơi hội tụ hàng loạt tiện ích cá nhân hóa, đẳng cấp và ưu việt và được vận hành bởi đơn vị uy tín quốc tế. Đặc sắc nhất là liệu trình đặc biệt gồm 9 bước – “Mưa nhiệt đới” đưa chủ nhân tiếp cận đến thiên đường của sức khỏe với các phương pháp trị liệu bằng mùi hương, bấm huyệt, xông hơi…  

“Đảo Ngọc đang trở thành nơi dẫn dắt cuộc chơi mới của bất động sản hướng tới chăm sóc sức khỏe”, PGS. TS. Trần Đình Thiên nhận định. Ông cho rằng đây chính là tiền đề và cơ hội rộng mở cho xu hướng BĐS và du lịch kết hợp dịch vụ Wellness khi nhu cầu thụ hưởng của giới trung – thượng lưu ngày càng tăng cao.