Văn phòng bán hàng với không gian sang trọng vừa được CĐT Sun Group bổ sung thêm sa bàn Sun Secret Valley thể hiện sinh động trọn vẹn dự án với đầy đủ loại hình sản phẩm Shophouse, Retail Villa, Beach Villa và tiện ích, cảnh quan,… giúp khách hàng hình dung mặt bằng tổng quan dự án, vị trí một cách trực quan nhất.

SA BÀN SUN SECRET VALLEY

Sau thời gian ấp ủ, CĐT Sun Group đã hoàn thiện sa bàn Sun Secret Valley tại văn phòng bán hàng Crown Plaza Phú Quốc. Sa bàn Sun Secret Valley chính là công cụ thiết thực và cần thiết dành cho khách hàng quan tâm dự án.

Sun Secret Valley là khu phức hợp BĐS nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ cao cấp thuộc Tập đoàn Sun Group. Dự án tiên phong đặt nền móng cho hokiến tạo Phú Quốc thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư vươn tầm quốc tế.

Tọa lạc trên bờ biển Bãi Dài thuộc Top đẹp nhất thế giới, Sun Secret Valley tiên phong mang đến chất sống khác biệt trở về giữa thiên nhiên nguyên sơ có biển xanh, cát trắng, rừng già nhiệt đới đồng thời được phục vụ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm thượng lưu.

Một số hình ảnh thực tế của sa bàn:

Văn phòng bán hàng Sun Secret Valley

Văn phòng bán hàng Sun Secret Valley

Nội khu công viên của dự án

Nội khu công viên của dự án

Từ Bãi Dài cũng dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc và đặc biệt là hệ sinh thái đang hoạt động sầm uất tại Bắc đảo. Sun Secret Valley đích thực là nơi lên non mà không cách trung tâm.

Tổng quan sa bàn Sun Secret Valley

Tổng quan sa bàn Sun Secret Valley

KHÁI QUÁT DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY

Trên sa bàn Sun Secret Valley  có thể thấy dự án được chia làm 5 phân khu trên tổng diện tích quy hoạch hơn 103ha được CĐT Sun Group lựa chọn những sản phẩm bất động sản mới mẻ để đem đến cho khách hàng.

Góc khác của sa bàn Sun Secret Valley

Góc khác của sa bàn Sun Secret Valley

Dãy shophouse The Avenue đang mở bán

Dãy shophouse The Avenue đang mở bán

Với dòng sản phẩm Retail Villa, Beach Villa – mô hình biệt thự biển, biệt thự thương mại hoàn toàn mới cùng Shophouse được thiết kế mới lạ, phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc nhà phố thường thấy trên thị trường. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành nên những dãy phố kinh doanh nhiều màu sắc, là điểm đến lý tưởng được các thương hiệu nổi tiếng thế giới chọn lựa.

Những căn shopvilla và retail villa

Những căn shopvilla và retail villa

Không những đem đến chất sống giữa thiên nhiên trong lành, kế biển liền rừng, các tiện ích Sun Secret Valley cũng được thiết kế đặc biệt có chọn lọc để phục vụ cư dân tinh hoa. Đó là chăm sóc sức khỏe tại Spa Sauna Hàn Quốc với Khu Massage, Khu thiền, Bồn ngâm,… rồi bước ra Vườn dạo trên cao là vô vàn sắc xanh hòa quyện, bao bọc cả không gian.

Beach Villa Sun Secret Valley

Beach Villa Sun Secret Valley

Bên cạnh đó là những quảng trường rộng lớn được thiết kế cảnh quan cây xanh rợp mát, những đường dạo sắc màu, sân chơi trẻ em hay đài quan sát, thác nước nghệ thuật.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226