Với phong cách đương đại hơi hướng đến vẻ đẹp đơn giản –  Boutique  Hotel Hon Thom được mệnh danh là bất động sản hạng sang được ra mắt tại phân khu Nautical Đảo Thiên Đường. Du khách sẽ khám phá được cho mình những chuẩn mực sống đầy mới lạ nhưng không kém phần đẳng cấp.

Boutique Hotel Hon Thom Paradise Island với khả năng kết nối ưu việt chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hoàn hảo dành cho du khách.

Boutique Hotel Hon Thom sở hữu vị trí trung tâm đắt giá

Nằm tại ven biển Bãi Trào –  Boutique Hotel Hon Thom kết nối thuận tiện đến với phân khu The Landmark danh giá. Với khu vực trung tâm sầm uất, nơi quy tụ những công trình biểu tượng mang tính điểm nhấn cho toàn thể khu đô thị, Boutique Hotel tự tin trở thành một trong những điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách tại đảo Hòn Thơm xinh đẹp, chinh phục những mong muốn về du lịch – nghỉ dưỡng cũng như vui chơi – giải trí.

Bao bọc bởi những cung đường huyết mạch mang dòng chảy thương mại trong toàn bộ đại dự án. Boutique Hotel Hon Thom quy tụ những hoạt động vui chơi giải trí để phục vụ cho mọi nhu cầu của du khách, từ đó mang đến những giá trị thương mại vượt bậc cho nhà đầu tư.

Boutique Hotel Hon Thom Paradise Island đã chinh phục được đông đảo khách hàng nhờ vào lợi thế sở hữu nhiều mặt thoáng cùng diện tích khai thác rộng lớn, điều này sẽ giúp cho cơ hội kinh doanh tại loại hình sản phẩm này được nâng cao, tạo nên những dòng lợi nhuận ưu việt qua thời gian.

Kênh đầu tư tiềm năng Boutique Hotel Hon Thom

Boutique Hotel mang đến một khu đô thị nghỉ dưỡng hướng biển vô cùng đẳng cấp. Sun Group hướng đến đây là điểm nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp.

Cùng với hàng loạt những kiệt tác vươn tầm thế giới, sự ra mắt của Boutique Hotel Hon Thom Paradise Island chính là một trong những mảnh ghép mang đến sự hoàn hảo cho hệ sinh thái này, từ đó mang đến những giá trị ưu việt cho nhà đầu tư.