Sun Paradise Island Hòn Thơm đã khởi tạo nên một “đảo thiên đường” đúng nghĩa với hàng loạt những trải nghiệm nghỉ dưỡng “triệu phú” bên cạnh một cuộc sống an lành. Bên cạnh đó, dự án còn thu hút giới đầu tư với tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ từ lợi thế vượt trội của vị trí đắc địa và sự đầu tư của hạ tầng giao thông khu vực Nam Phú Quốc.

Quy hoạch của Sun Paradise Island Hòn Thơm: tiện nghi và kết nối

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Sun Group đã lấy cảm hứng thiết kế từ hòn đảo Santorini, nơi được mệnh danh là một “thiên đường hạ giới” để khởi tạo nên một Sun Paradise Island mang không gian lãng mạn từ những ngôi nhà trắng hài hóa giữa nền xanh của biển Hòn Thơm. Tại đây, nhu cầu giao lưu của cư dân và du khách sẽ được đẩy lên tối đa với không gian sinh hoạt cộng đồng lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Quy hoạch tổng thể Paradise Island

Quy hoạch tổng thể Sun Paradise Island Hòn Thơm

Được kiến tạo là một hòn đảo năng động dành riêng để nghỉ dưỡng, Sun Paradise Island Phú Quốc chào đón cư dân bằng một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo khi tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình.

Mỗi sáng sớm, được hít thở không khí trong lành và “get ready” bằng những bước chân dạo bờ biển. Cuối tuần, gia đình sum vầy tại các khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, hòa mình vào không gian văn hóa – lễ hội. Đó là những cách thức tốt nhất để duy trì nguồn năng lượng tích cực, tạo nên một cộng đồng cư dân hạnh phúc cũng như tận hưởng hết thảy những tinh túy của thiên nhiên, của cuộc sống.

Dưới sự chăm chút kỹ lưỡng của tập đoàn Sun Group, nơi đây chính là một tài sản giá trị, khẳng định gu sống tinh tế của cộng đồng tinh hoa. Sun Paradise Island Hòn Thơm còn là nơi khởi tạo một bầu trời tuổi thơ đáng nhớ, nơi phát triển nhân cách và trí tuệ cho đến chốn an hưởng tuổi già

Tiềm năng kinh doanh bền vững tại Sun Paradise Island Hòn Thơm

6 phân khu của dự án hơn 300ha tại Hòn Thơm cung cấp đầy đủ những tiện nghi của một đô thị hiện đại, không thua kém gì những thành phố du lịch sầm uất trên thế giới. Thiết kế không gian linh hoạt đã giúp mọi sản phẩm được tận dụng tối đa công năng sử dụng. Đặc biệt nhất là sản phẩm shophouse Santorini mang đến cơ hội kinh doanh bền vững, mở màn cho một tương lai thịnh vượng tại Nam Phú Quốc.

Những căn nhà phố thương mại của dự án Sun Paradise Island Hòn Thơm có vị trí trải dài từ Đông sang Tây giúp quy tụ mọi dòng chảy thương mại. Định hình của một trục huyết mạch hướng biển này được đánh giá là địa điểm phù hợp để khai thác nhiều mô hình kinh doanh khác nhau bởi nhu cầu của nguồn khách du lịch đến với biển Hòn Thơm, tiêu biểu như nhà hàng biển, coffee shop, cửa hàng tiện ích, cửa hàng đồ lưu niệm, spa,…

Dãy shophouse mặt biển đang được giới đầu tư ưa chuộng tại dự án Sun Paradise Island

Shophouse hiện đang là mô hình đầu tư được phát triển bậc nhất tại các thành phố du lịch bởi tiện ích tiết kiệm được thời gian đi lại và có được nguồn lợi nhuận bền vững cũng như một không gian riêng để “chill” tại một địa danh nổi tiếng. Đây cũng sẽ là nơi nuôi dưỡng và kế thừa những ý tưởng kinh doanh sáng tạo bền vững qua nhiều thế hệ.

Ưu thế vị trí liên kết vùng

Vị trí “vàng” được xem là điểm nhấn của Sun Paradise Island Hòn Thơm, được coi như một mắt xích quan trọng của hệ thống giao thông và kết nối liên kết vùng. Theo đó, hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, phát triển vượt trội từ đường bộ đến đường biển như các bến tàu, cano, cáp treo vượt biển,… giúp rút ngắn thời gian cho du khách khi di chuyển từ Hòn Thơm đến những chặng nghỉ dưỡng đẳng cấp khác trên Phú Quốc.  

Sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí “tâm điểm giao thương” đến khả năng tối ưu giá trị sống cùng cơ hội kinh doanh, Sun Paradise Island Hòn Thơm chính là lựa chọn ưu việt dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội phát huy những tài nguyên nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh trên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.