Lượng khách du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2023 tăng cao. Các khách sạn, resort đạt từ 80 – 90% công suất phòng.

Ngày 31.12, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết vào thời điểm cuối năm 2022, lượng khách du lịch đến Phú Quốc rất đông, bình quân từ 90 – 100 chuyến bay mỗi ngày. Khách đến đảo ngọc chủ yếu đi vào khu vực Nam An Thới vì có nhiều show diễn mới lạ, phong phú, độc đáo.

Công suất dịch vụ tăng cao trong dịp nghỉ Tết dương tại Đảo ngọc Phú Quốc

“Hiện nay, công suất phòng đạt từ 80 – 90%, thậm chí có khu đạt 100%. UBND TP.Phú Quốc đã chỉ đạo cho các phòng ban chuyên môn và các xã phường phối hợp thực hiện tốt nhất cho khách du lịch đến nghỉ lễ”, ông Hưng thông tin thêm.

Tại các khu vui chơi như cáp treo Hòn Thơm, Safari, Vinwonder, thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town,  chợ đêm Phú Quốc… lượng khách tập trung khá đông.

Khách du lịch đến Phú Quốc nghỉ dưỡng dịp Tết Dương lịch ngày càng đông

Khách du lịch đến Phú Quốc nghỉ dưỡng dịp Tết Dương lịch ngày càng đông

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Tổng giám đốc Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc, cho biết điều đặc biệt là trong dịp Tết Dương lịch 2023 là lượng khách người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam ra Phú Quốc nghỉ dưỡng đông hơn.

Hiện nay, Phú Quốc có 2 tour du lịch được khách du lịch đặc biệt yêu thích. Đó là tour đi biển ở những hòn đảo xa và vắng, hóa thân làm ngư dân đi đánh cá, câu mực… sống gần gũi với thiên nhiên hoang dã. Hai là tour khám phá rừng quốc gia nguyên sinh.

Thu hút du khách nhờ loạt điểm đến mới nổi và  show diễn độc đáo mới lạ

Thị trấn Hoàng Hôn – cổ kính lãng mạn như một thị trấn nước Ý thu nhỏ

Sunset Town Phú Quốc là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng được SunGroup kết hợp với các đối tác tầm cỡ thế giới tạo thành.

Cảnh sắc đẹp tựa thiên đường được mẹ thiên nhiên ưu ái kết hợp với những công trình kỳ vĩ mang đậm phong cách Địa Trung Hải – một sự hội tụ tinh tế giữa phong cách Tây Ban Nha kết hợp với kiến trúc Ý thời Phục hưng. 

Thị trấn Hoàng Hôn lãng mạn tại Nam đảo ngọc Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn lãng mạn tại Nam đảo ngọc Phú Quốc

Điểm chung của các hạng mục tại đây sở hữu vẻ đẹpcổ điển tinh tế.Sự phối hợp ăn ý giữa hệ thống màu sắc và các chi tiết còn giúp người nhìn cảm nhận rõ sự thân thuộc khi dừng chân tại đây.

Tới đây, thị trấn Hoàng Hôn sẽ có thêm Cầu Hôn, công trình được kỳ vọng là một cây cầu biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc. 

Kiss the Stars – show diễn đa phương tiện trên biển hoành tráng 

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Kiss The Stars – show diễn sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện hàng đầu châu Á – hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Đây là một trong những chương trình biểu diễn đa phương tiện được thực hiện trên màn nước biển lớn nhất ở châu Á, đồng thời sở hữu quy mô sân khấu và công nghệ hàng đầu thế giới.

Show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

Show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

Công nghệ hiện đại, màn trình diễn mãn nhãn, kết hợp giá trị văn hóa bản địa, show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao hứa hẹn đưa nam đảo ngọc Phú Quốc thành “ngôi sao” của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2023.

 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://diaocsungroup.com/sun-grand-city-hillside-residences-phu-quoc/

Sun Tropical Village: https://diaocsungroup.com/biet-thu-lang-nhiet-doi-sun-tropical-village-nam-phu-quoc/

Sun Secret Valley: https://diaocsungroup.com/du-an-sun-secret-valley-phu-quoc/

Meyhomes Capital Phú Quốc: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/

Hòn Thơm Paradise Island: https://diaocsungroup.com/du-an-dao-thien-duong-hon-thom-paradise-island-phu-quoc/

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226