Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm – Sun Paradise Island được đánh giá là mang tiềm năng của một thủ phủ du lịch mới của Việt Nam. Nơi đây đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng, giải trí với những tiện ích vui chơi đẳng cấp, tạo điều kiện cho sự phát triển lớn về du lịch, đồng thời gia tăng giá trị cho các sản phẩm BĐS gây được tiếng vang lớn ngay từ ngày đầu ra mắt.

Hòn Thơm – Phú Quốc: Mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư du lịch – nghỉ dưỡng

Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm: Mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư du lịch – nghỉ dưỡng

Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm: Mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư du lịch – nghỉ dưỡng

Nhờ sở hữu những vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng, Hòn Thơm đã trở thành điểm du lịch nức tiếng, hấp dẫn không chỉ với người dân đảo mà còn là du khách đến thưởng thức, giải tỏa áp lực giữa không gian hoang sơ và thơ những bãi tắm xanh mát tựa như ngọc.

Đây cũng chính là lý do khiến nơi đây trở thành mất đất vàng cho hệ thống phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo tiền đề cho sự gia tăng giá trị của các sản phẩm BĐS. Các chuyên gia đánh giá rằng nơi đây có tiềm năng về khả năng sinh lời vượt trội với tính thanh khoản cao. Hiện tại, dưới sự đầu tư của Tập đoàn Sun Group với dự án Đảo Tỷ Phú đã giúp nới đây đa dạng các loại hình sản phẩm cao cấp, từ căn hộ, biệt thự hướng biển cho đến những căn shophouse Hòn Thơm.

Vị trí Đảo Tỷ Phú kết nối Bãi Trào và Bãi Nam

Dưới sự đầu tư của Sun Group, sau hành trình 5 năm gìn giữ và phát triển, Hòn Thơm ngày càng tiến gần đến một tương lai thịnh vượng và phát triển, trong đó mở đầu là dự án Đảo Tỷ Phú với cơ hội kinh doanh hấp dẫn bậc nhất cho nhà đầu tư.

Theo đó, khu tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí xa xỉ này được đặt tại vị trí kết nối hai bãi biển đó là Bãi Trào và Bãi Nam, nơi sở hữu vị thế “chiếc phễu” khi là trung tâm của những những tiện ích vui chơi giải trí trên bãi biển. Vị thế này sẽ mang đến cho kỳ nghỉ du khách thêm hoàn hảo với các hoạt động vui chơi, đón dòng khách từ bãi Nam và bãi Trào, từ đó mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh cho chủ nhân tương lai.

Tiếp giáp công viên Hòn Thơm

Vào năm 2018, dưới định hướng tiến đến “thủ phủ” du lịch mới của Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã chính thức cho hoạt động công viên giải trí đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc – Sun World Hon Thom Nature Park tọa lạc tại đảo Hòn Thơm và dự án cáp treo 3 dây vượt biển. Sự kiện này đã khởi đầu cho sự phát triển của riêng khu vực Nam đảo cũng như Thành phố Phú Quốc, là tiền đề cho sự bứt phá từ hòn đảo hoang sơ đến trung tâm du lịch giải trí và nghỉ dưỡng của đảo Hòn Thơm.

Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, vào thời điểm chưa dịch bệnh thì có tới 10.000 lượt khách di chuyển bằng cáp treo Hòn Thơm trong một ngày. Trong đó chủ yếu là vì du khách có nhu cầu  khám phá Hòn Thơm, kết hợp những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp tại Công viên Sun World Hon Thom Nature Park.

Vị trí Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm

Dự án Sun Paradise Island có vị trí liền kề công viên gần như đón trọn lượng khách khổng lồ đến khu vui chơi giải trí mỗi năm giúp sản phẩm BĐS tại nơi đây sở hữu giá trị kinh doanh, đầu tư đắt giá tại Nam Phú Quốc

Kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền đảo Hòn Thơm

Được định hình mảnh ghép xa hoa cho những thượng khách có nhu cầu vui chơi, giải trí khi đặt chân đến đảo Hòn Thơm, Đảo Tỷ Phú là điểm dừng chân phù hợp hơn bao giờ hết khi kết nối trực tiếp với bến du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, nơi hàng trăm chiếc du thuyền neo đậu và đi thẳng tới để trải nghiệm dịch vụ thiết yếu ăn uống, mua sắm.

Với phương châm mang đến chuỗi trải nghiệm tuyệt vời, Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm sẽ là một điểm đến đáng sống tại Phú Quốc khi phía trước là Vịnh du thuyền, biển trời bao la và hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như sự phồn vinh, thịnh vượng của Thành phố đảo.