Tại đảo Hòn Thơm thiên nhiên được coi là báu vật. Nên gìn giữ và bảo tồn báu vật này chưa bao giờ dừng lại ở trách nhiệm mà là sứ mệnh và yếu tố sống còn để xây dựng một đảo thiên đường có thật đối với Sun Group.

Hài hòa với thiên nhiên: Triết lý phát triển bền vững của CĐT khi kiến tạo đảo Hòn Thơm thành “Thiên đường hạ giới”

Khi bắt tay xây dựng đảo Hòn Thơm  trở thành một siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư mang tên Hon Thom Paradise Island, câu chuyện hài hòa với thiên nhiên đã được Sun Group nhấn mạnh như một giá trị cốt lõi, một sứ mệnh hàng đầu. Bởi lẽ, Hòn Thơm được ví như viên ngọc hoàn mỹ của đảo ngọc Phú Quốc, đã là báu vật thì tất phải gìn giữ và nâng niu.

Đảo Hòn Thơm được kiến tạo bởi những tâm hồn trân quý thiên nhiên để khoác lên một màu áo mới xứng tầm

Đảo Hòn Thơm được kiến tạo bởi những tâm hồn trân quý thiên nhiên để khoác lên một màu áo mới xứng tầm

So với những quần thể trước đó, gìn giữ và hài hòa với thiên nhiên ở Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ có phần khắt khe hơn. Cụ thể, mật độ xây dựng ở đây được các chuyên gia hàng đầu của Sun Group và các đối tác uy tín như WATG, 10Design nghiên cứu kỹ lưỡng để giữ lại tối đa sự ưu ái mà tự nhiên ban tặng.

Sun Group sẽ trân trọng từng ghềnh đá, hàng cây, rạn san hô… chú trọng giữ nguyên hiện trạng của cảnh quan vốn có, bởi chúng là một tổng thể hòa hợp với tự nhiên, là một phần không thể tách rời của hệ sinh thái. Và sứ mệnh của người “làm đẹp” sẽ chỉ là tô điểm để cảnh quan tự nhiên trở nên độc đáo hơn, diễm lệ hơn.

Sự khắc khe trong định hướng và quy hoạch để giữ gìn những tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng